Xem giá lợn hơi siêu nac tại Hà Nội hiện nay

Cập nhật ngay giá lợn hơi siêu Nạc tại Hà Nội hiện nay và tình hình kiểm soát dịch tả lợn châu Phi tới thói quen tiêu dùng thịt lợn của người dân.

Xem giá lợn hơi siêu nac tại Hà Nội hiện nay

Cập nhật nhanh giá lợn hơi siêu nạc tại Hà Nội hiện nay như sau:

  • Giá lợn hơi siêu nạc đang thu mua tại cửa chuồng có giá dao động từ 44.000 – 48.000 đồng cho mỗi kí.
  • Giá lợn lại có giá thấp hơn, nằm trong mức từ 40.000 đồng đến 43.000 đồng cho mỗi kí.

Lợn siêu nạc thu mua tại các chợ đầu mối có trọng lượng dao động từ 90 – 110 kg/con cho lợn siêu nạc và từ 70 – 80 kg cho lợn lai. Trong khi đó, với những siêu lợn có trọng lượng trên 1 tạ thì lại xuất sang Trung Quốc bởi thị trường trong nước không tiêu thụ dòng sản phẩm lợn này.

Thị trường thịt lợn Hà Nội dần ổn định khi dịch tả lợn châu Phi dần được kiểm soát

Trong thời gian qua, tình hình thị trường thịt lợn tại Hà Nội cũng chịu nhiều biến động do dịch tả lợn châu Phi bùng phát. Tâm lí người tiêu dùng e ngại mặt hàng này nên đã kéo theo lượng cầu giảm mạnh, từ đó đẩy giá lợn hơi giảm theo.

Hiện nay, với sự tham gia của nhiều ban ngành trong việc kiểm soát dịch, tình hình dịch tả lợn châu Phi đã được cải thiện đáng kể, mang lại tâm lí yên tâm cho người tiêu dùng.

Dự báo, với những tín hiệu tích cực như hiện nay, việc đảm bảo an toàn và tăng cường số trang trại, xã huyện, các khu vực dịch không xuất hiện trong vòng 30 ngày sẽ giúp người tiêu dùng lấy lại niềm tin và thói quen tiêu thụ thịt lợn như cũ.

Trên đây là một số thông tin về việc giá thịt lợn siêu nạc tại Hà Nội cũng như tình hình dịch tả lợn châu Phi tại một số địa phương trong cả nước. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về GIÁ LỢN HƠI trên chuyên trang của Tintucthoisu.org