Xe vision cũ giá rẻ: Đánh giá sơ lược về xe Vision 2019

Vẫn lài là một cái tên của nhà Honda, Vision mẫu xe tay ga dành cho phái nữ. Với phiên bản vào năm 2019. Vision Honda đã cho thấy sự thay đổi đáng kể về mẫu mã, thiết kế. Xe vision cũ giá rẻ có gì thu hút sẽ được đề cập trong bảng tin hôm nay.

Xe vision cũ giá rẻ mới nhất hiện nay

Theo nhiều ý kiến từ khách hàng cho biết, định giá xe vision cũ giá rẻ được đánh giá khá thành công khi có tổng doanh thu đạt ở mức cao nhất trong phân khúc.

Điểm nổi bật của xe máy Honda Vision vẫn chủ yếu dựa vào thiết kế mang tính thời trang, thanh lích và đầy  sang trọng, kết hợp với động cơ không quá mạnh, nhưng được ổn định,.  kết hợp với nhiều tiện ích dành cho phụ nữ.

Bên cạnh đó những phiên bản Vision mới được ưa chuộng  nhiều thì những chiếc xe Vision cũ cũng có doanh thu cuối năm đạt ở mức tương đối khá cao. Có thể thấy được vào thời cuối năm, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn cho mình mua xe Vision cũ để tiết kiệm một khoản chi tiêu khá đáng kể dùng cho dịp tết thay vì phải mua xe mới.

Xe vision giá rẻ

Đúng như công bố thì Honda đã có buổi ra mắt mẫu xe mới nhất , Vision là mẫu xe ga phân khúc giá rẻ đang được người dùng Việt Nam rất ưa chuộng vì mẫu mã cũng như là giá rất phù hợp so với giới trẻ, đặc biệt là sinh viên, nhân viên văn phòng.

Mẫu xe tay ga Vision 2019 chủ yếu cải tiến về mẫu mã, tăng thêm một chút tiện ích trong khí giá bán có phần nhỉnh hơn so với bản cũ, giá xe Vision cũ là ở mức dưới 30 triệu đồng.

Thân xe thiết kế có góc cạnh, trọng lượng giảm khoảng 3 kg so với phiên bản cũ, độ cao yên xe giảm xuống đáng kể 10 mm, sàn để chân được rộng hơn. Cụm đèn pha hiện đại trong khi đèn hậu lại thon gọn. Vành xe vẫn duy trì với kích thước 14 inch, 6 chấu.

Các tiện ích mới như ổ khóa 4 trong một gồm ổ khóa điện, khóa từ, khóa cổ và khóa yên. Dung tích cốp xe chỉ tohơn bản cũ một chút. Ngăn chứa đồ và móc treo trên phía trước vẫn duy trì.

Màu Honda Vision được chia làm hai phiên bản gồm:

  • Thanh lịch với các phiên bản màu đen, bạc, xám
  • Thời trang gồm các màu trắng và xanh, đỏ.

Honda Vision được trang bị cốp xe với dung tích 18 lít, mặc dù không rộng như cốp xe của Lead hay Attila. Nhìn chung, dòng xe vision cũ giá rẻ đã đáp ứng được nhu cầu của người đi xe.

Việc định giá một chiếc xe dù là dòng xe cũ giá rẻ bạn đang có thêm nhu cầu bán hay đang dự định mua thì đó chưa bao giờ là dễ dàng. Làm thế nào định giá xe chuẩn xác nhất có thể để bán không lỗ hoặc mua không đắt? Hãy đến xem ngay bảng tin của chúng tôi.

Định giá xe Vision cũ giá rẻ và kinh nghiệm mua xe Honda cũ giá rẻ nhất, các bạn đón theo dõi bảng tin cập nhật vào ngày mai nhé!