Xe máy honda giá dưới 30 triệu tại hệ thống Head cạnh tranh với Yamaha

Xe máy honda giá dưới 30 triệu

Tầm 25 đến 30 triệu nên mua xe thiết kế đẹp và tiết kiệm xăng nhất 2019. câu hỏi mà Muasamxe, đã nhận được  Email trong năm 2019 Muasamxe sẽ tổng hợp danh sách các mẫu xe ga và xe số có giá bán từ 25 đến 35 triệu để bạn đọc tham khảo.

Honda Vision 2019 giá trị xuất 30.000.000 đồng

Có một phần, không có gì khác nhau khi bạn có thể sử dụng một chiếc xe tay ga phần mềm của chúng tôi có thể sử dụng được.

Dòng xe của Yamaha dưới 30 triệu cạnh tranh với Honda

Yamaha Janus 2019 giá 27,49 đồng

Yamaha Janus chính là mẫu xe tay ga phổ thông đầu tiên của Yamaha được trang bị chìa khóa thông minh Smartkey, tuy nhiên chỉ có phiên bản Premium mới sở hữu tiện ích này. Các chức năng cơ bản tích hợp trên ổ khóa thông minh bao gồm Bật/ Tắt nguồn điện; Khởi động/Dừng máy (để khởi động cần phải bóp phanh tay và gạt chân chống bên); mở khóa cổ; mở yên xe; định vị tìm xe (answer-back). Tính năng ngắt động cơ tạm thời xuất hiện trên hai phiên bản Deluxe và Premium.

Doanh số cao kỷ lục gần 6.000 xe trong tháng 12 đã góp phần nâng tổng doanh số của Yamaha Janus lên hơn 18.000 xe (tương đương 3.600 xe/tháng) chỉ sau 5 tháng bán hàng. Yamaha Janus đang chứng tỏ sức hút ngày một lớn, đồng thời xua tan lo ngại của nhiều người khi cạnh tranh với Honda Vision trong phân khúc xe ga cỡ nhỏ. Hơn nữa, sự góp mặt của hai phiên bản cao cấp được tung ra thị trường tháng 12 mới đây đã bắt đầu một cuộc cạnh tranh công bằng và thú vị giữa Yamaha Janus với Honda Vision trong năm 2017 này. Bạn có thể xem chi tiết bài đánh giá Janus 2017 ngay tại đây: https://muasamxe.com/yamaha-janus/

Yamaha Luvias 2019 giá 27,9 triệu đồng

Sau khi ra mắt tại thị trường Việt Nam cách đây vài năm, mẫu xe tay ga Luvias của Yamaha đã trở thành một lựa chọn ưa thích của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Bên cạnh những “người anh em” có giá thành cao hơn như Nouvo, Nozza, Cuxi…, Luvias chính là một lựa chọn kinh tế cho những bạn trẻ muốn sở hữu một mẫu xe tay ga cá tính.

Yamaha Luvias 2017 dây đeo giá trị 27,9 đồng đồngLuvias 2017 có được sức mạnh vượt trội, và là chiếc xe mạnh mẽ nhất trong mức giá của nó trên thị trường. Được cho là đối thủ chính của Honda click trên thị trường xe tay ga Việt Nam, Yamaha Luvias vẫn đang dành được những thành công đáng kể trên thị trường. Giá xe Yamaha Luvias hiên bản tiêu chuẩn: 27.900.000 (VNĐ),giá bán lẻ đề xuất (đã có thuế GTGT)

Suzuki Hayate 2017 với giá đề xuất 29,9 triệu đồng

Hayate SS FI là mẫu xe thiết kế tại Nhật Bản, đầu xe lấy cảm hứng từ tàu siêu tốc (Bullet Train), đèn đuôi xe lấy cảm hứng từ siêu môtô GSX-R. Điểm nhấn của Hayate SS FI nằm ở khả năng vận hành nhờ trang bị động cơ 125 phân khối, kết hợp truyền động vô cấp CVT.Suzuki Hayate 2017 dây đeo giá trị 29,9 triệuNgoài ra, công nghệ mạ xi-lanh đặc trưng giúp tăng độ bền động cơ và giảm tiêu hao nhiên liệu.Suzuki hướng Hayate đến khách hàng nam giới. Xe có hộc chứa đồ phía trước và dưới yên xe với sức chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu. Trang bị an toàn với chân chống điện, phanh đĩa trước và phanh trống sau. Chiều cao yên 770 mm, bằng với Yamaha Janus. Trọng lượng lên tới 115 kg, trong khi Honda Vision và Yamaha Janus chỉ 97 kg. Suzuki Hayate SS FI bán ra 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn giá 30 triệu đồng và bản đặc biệt giá 30,3 triệu đồng.