Vay thế chấp 1 tỷ tại ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất?

Số tiền 1 tỷ là con số rất lớn với nhiều khách hàng có nhu cầu vay thế chấp. Vì thế, câu hỏi đặt ra là: Vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất? đang la mối quan tâm của khá nhiều khách hàng có nhu cầu vay vốn hiện nay.

Vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất? Ảnh minh hoạ

Trong thời điểm kinh tế ngày nay, khi cần vay vốn để kinh doanh hoặc giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân với số tiền lên đến 1 tỷ đồng, thì sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ đôi khi như là chiếc phao cứu sinh. Bởi vậy, khách hàng cần nắm rõ thông tin về số tiền gốc và lãi phải trả để vấn đề thanh toán nợ mỗi tháng không trở thành áp lực cho gia đình. Dưới đây sẽ là ví dụ: Vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất và lợi ích khi vay thế chấp 1 tỷ đông tại ngân hàng là gì?

Lợi ích khi vay thế chấp tại ngân hàng 1 tỷ đồng

Vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay được hầu hết các hệ thống ngân hàng tiếp cận tới khách hàng từ xưa đến nay. Đây cũng là một sản phảm đáp ứng được tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng, ngoài ra khách hàng còn được đảm bảo khoản vay bằng chính tài sản bất động sản (tài sản đảm bảo) của mình. Vậy cụ thể, lợi ích mà khách hàng sẽ nhận được là gì khi cầm trong tay 1 tỷ đồng từ ngân hàng.

  • Đầu tiên, khách hàng sẽ có ngay 1 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu vay vốn như kinh doanh, mua nhà, mua xe,…
  • Phía ngân hàng sẽ định giá tài sản đảm bảo của khách hàng để quyết định hạn mức tối đa khách hàng được vay. Hạn mức tối đa thông thường sẽ khoảng 80% giá trị tài sản đảm bảo đã định giá.
  • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn và hưởng lãi suất ưu đãi theo các chương trình khuyến mại của ngân hàng tại thời điểm kí hợp đồng vay.
  • Phương thức thanh toán nợ linh hoạt.
  • Thời hạn cho vay linh hoạt các mốc: 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm…

Vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất với hình thức vay thế chấp?

Hầu hết tất cả các ngân hàng hiện nay đều hỗ trợ vay thế chấp với hạn mức lên tới 1 tỷ. Tuy nhiên, giá trị số tiền được giải ngân phụ thuộc khá nhiều vào việc định giá tài sản đảm bảo của khách hàng.

Cho đến nay, mức lãi suất vay thế chấp tại các ngân hàng khá đồng đều, không chênh lệch quá nhiều. Mức lãi suất cho sản phẩm vay thế chấp thường ưu đãi dao động trong khoảng từ 8-10%/năm. Kết thúc ưu đãi, lãi suất khoản vay khách hàng sẽ dao động trong khoảng 10-15%/năm căn cứ vào tuỳ hợp đồng vay. Tuy nhiên, tùy từng ngân hàng mà lãi suất sẽ có sự biến động để phù hợp hơn với các điều khoản và điều kiện của khách hàng cũng như chính ngân hàng đó.

Khi ngân hàng có bất kỳ sự thay đổi về lãi suất khoản vay trong thời hạn của hợp đồng vay thì khách hàng sẽ kịp thời nhận được thông báo từ ngân hàng để thuận lợi cho cả 2 bên.

Vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất? Hãy cùng tham khảo bảng dưới đây:

So sánh thông tin vay 1 tỷ lãi suất ngân hàng nào thấp nhất?

Nguồn: VietnamBiz