Tỷ giá USD ngân hàng ACB hôm nay 31/1/2020

Ngân hàng ACB đã tiến hành việc mua bán, giao dịch tiền tệ nước ngoài giữa các loại tiền của các nước, và trao đổi tiền tệ nước ngoài bằng Việt Nam Đồng. Tỷ giá USD ngân hàng ACB hôm nay được chúng tôi liên tục cập  nhật mỗi ngày.

Ngân hàng ACB còn được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. ACB là một trong những ngân hàng TMCP đứng vị trí hàng đầu tại nước ta. Ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp ở trên toàn quốc cùng với đội ngũ hơn 9 nghìn nhân viên được đào tạo và có chuyên môn tốt, cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng.

Khả năng dự trữ ngoại tệ của ngân hàng ACB lớn hơn phần đông các ngân hàng thương mại cổ phần khác, tỷ giá USD ngân hàng ACB hôm nay khá cạnh tranh trên thị trường

Tại ngân hàng thương mại cổ phần ACB, các hoạt động trao đổi đồng tiền ngoại tệ với nhau, hoặc trao đổi tiền ngoại tệ với tiền Việt. 

tỷ giá ngân hàng ACB hôm nay

Kể từ năm 2005, ngân hàng ACB đã được ngân hàng nhà nước cấp phép cho phép cung cấp dịch vụ mua, bán đồng Đô La Mỹ cùng với các loại tiền ngoại tệ khác bằng tiền Việt. Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu giao dịch ngoại tệ chỉ phải chi ra một số tiền phí giao dịch không lớn là đã có quyền được giao dịch trao đổi tiền USD trong thời gian tới, mức giá mua bán sẽ dựa vào hợp đồng đã ký với ngân hàng ACB. 

Hiện giờ, ngân hàng ACB đang có dịch vụ mua bán tiền tệ của nhiều quốc gia như Dollar Mỹ, Dollar Hong Kong, Dollar Úc, Dollar Sing, bath Thái, yen Nhật,…v.v…

Song song với các hoạt động về ngoại hối thì ngân hàng ACB cũng đã phát hành 5 nghìn tỷ chứng chỉ tiền gửi vào đợt phát hành trong năm 2019. 

Ngân hàng ACB công bố thông tin đến khách hàng, các chứng chỉ tiền gửi có giá 1 tỷ đồng với kỳ hạn kéo dài tới 12 tháng. Số lượng chứng chỉ tiền gửi này sẽ được ngân hàng chia nhỏ ra phát hành thành nhiều đợt. 

Hôm nay, ngày 31/1/2020, tỷ giá trung tâm của đồng Dollar Mỹ so với Việt Nam Đồng đã được ngân hàng  nhà nước công bố là 23.196 VNĐ. Đây là tỷ giá tham khảo ở sổ giao dịch ngân hàng nhà nước với giá mua vào là 23.175 VNĐ và bán ra là 23.842 VNĐ.

Tỷ giá USD ngân hàng ACB hôm nay là: mua vào: 23.150VNĐ,  bán ra: 23.270 VNĐ.

Tỷ giá USD trên thị trường thế giới tăng 0,1% lên chỉ số  97,875. Thông tin từ Ủy ban thị trường của ngân hàng Trung Ương, lãi suất USD này sẽ được giữ  mức 1,5% đến 1,75%. Trong năm 2019, FED đã họp hai lần liên tiếp mà không thay đổi lãi suất sau 3 lần giảm lãi suất trong các kỳ họp trước đó.