Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng: Cuộc sống kém phần xuôi thuận

190

Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng, cuộc sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. 

Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

 • Tử vi kỷ hợi nữ mạng 2019 chuẩn xác nhất
 • Giải luận tử vi hàng ngày 12 con giáp 2019
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng sinh năm 1996
 • Xem tử vi Ất Dậu nữ mạng trong 12 tháng năm 2019
 • Coi tử vi giáp thìn về sức khỏe tình cảm trong năm 2019

 • SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

  HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

  VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

  THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

  ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Cùng hành, Tam Tai, bất an

  XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

  MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

  Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng về sự nghiệp

  Năm nay, bạn gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, dễ gặp chuyện buồn lòng trong tình cảm gia đình hay lứa đôi. Sao Thuỷ Diệu thuộc hành Thuỷ đối với mạng Kim, chịu ảnh hưởng sâu đậm. Nhưng với bạn Kiếm phong Kim, tinh thần tình cảm tương đối vững mạnh, nên nỗi buồn cũng không sâu đậm.

  Với Hạn Toán Tận, mưu sự thường gặp trở ngại, và đi lại phải cẩn thận, phòng tai nạn, va vấp.

  Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống tương đối bình an, dù công việc làm ăn không có gì to lớn nhưng vẫn có chỗ dựa vững vàng, không lo về kinh tế.

  Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa Tam Tai, công danh sự nghiệp có nhiều trở ngại, dễ thua thiệt. Không nên toan tính nhiều và chỉ nên tiếp tục công việc cũ, trong tầm tay, mới tránh khỏi thiệt hại. Đây là năm Tam Tai của bạn có thể xảy ra nhiều chuyện xui rủi, nạn tai khó lường. Có thể nói năm nay khá xấu đối với bạn, nhưng cuộc sống không đến nỗi túng quẫn. Tuy nhiên, mọi việc nên cẩn thận và cố gắng thủ thường an phận, đừng vì cái lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Hơn nữa đại hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi) là thời gian có nhiều giao động từ tình duyên đến sự nghiệp. Phải từ tuổi 32 trở về sau mới tạo được thành quả vững vàng.

  Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng:

  Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Thìn, thuộc Thổ, đối với bạn phải chịu nhiều hao tổn từ công việc làm ăn đến gia đạo, tình cảm. Chính Diệu có Thất sát lạc hãm tọa thù. Đây là một Hung tinh, chủ về quyền uy, chức phận, ở vào thế bất lợi, dễ sinh vọng động, gây hậu quả tai hại. Ảnh hưởng của Chính Tinh Thất Sát, khiến cho bạn hành động nóng nảy, nông nổi, khi gặp nghịch duyên. Nên biết, để chế ngự bản thân, tránh những vấp ngã đau đớn.

  Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng về tình yêu

  Năm nay công việc làm ăn cũng như bản thân có những khó khăn, ảnh hưởng phần nào đến tình cảm.

  Đối với bạn đã có gia đình, với Hỷ thần tọa thủ, vợ chồng có nhiều niềm vui, hạnh phúc. Đừng để những khó khăn trong công việc làm ăn làm cho mình trở nên nóng nảy, cư xử thiếu tế nhị. Với Tuế, Cái hội chiếu, dễ gây bất đồng từ những chuyện nhỏ, làm cho cuộc sống lứa đôi giảm mất niềm vui. Lại thêm Thiên không ảnh hưởng, dễ sinh tranh luận, cãi cọ đối với người thân. Sao này cũng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống lứa đôi sinh bất hòa, có thể tạm xa nhau vì công việc. bạn nên biết chế ngự những xung động nhất thời, để bảo toàn hạnh phúc gia đình. Quan hệ bạn bè cũng không mấy thuận lợi. Đừng nên dây dưa đến chuyện người, với Tuế, Sát, Kình, Đà hội chiếu, sinh chuyện thị phi, dèm pha và nặng hơn còn bị thù oán kiện cáo…

  Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng:

  Với Khôi, Việt tọa chiếu, các con ngoan ngoãn, là nguồn hạnh phúc của vợ chồng. Tuy nhiên, năm nay việc sinh nở dễ gặp khó khăn, cần phải cẩn trọng.

  Đối với những ai còn đang độc thân, có những quan hệ vui vẻ, nhưng không đi đến đâu. Có thể nói “tình có cũng như không”, nên tránh trước, hay hơn là phải để lại vết thương trong tâm hồn. Đừng nên thân cận với người mới quen, dễ bị lường gạt và tai tiếng bất lợi.

  Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không nên cử hành hôn lễ nếu không trở ngại trong hiện tại cũng khó bền vững trong tương lai. Bạn hạp với người tuổi Quý Dậu (đồng tuổi), Tân Mùi (29 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Canh Ngọ (30 tuổi).

  Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng về sức khỏe

  Tử vi năm nay nói rằng, Sao Hạn, Vận Thế không tốt, nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe. bạn dễ bị cảm nhiễm khi thay đổi môi trường sống và các lúc giao mùa. Ngoài ra, nên cẩn thận phòng tai nạn.

  Thông tin bài viết Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng chỉ mang tính chất tham khảo, chiệm nghiệm về cuộc sống.


  Bạn đang đọc bài viết Tử vi quý dậu 2019 nữ mạng: Cuộc sống kém phần xuôi thuận tại chuyên mục Tử vi hàng ngày, trên website Tin tức thời sự.

 • Tử vi đinh sửu nam mạng 2019: Thích hợp các công việc có tính chất lưu động
 • Xem Tử vi phong thủy của tuổi Nhâm Thân 1992 năm 2019
 • Xem tử vi canh thìn 2019 nữ mạng hợp màu gì
 • Tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng khám phá bí ẩn về bạn
 • Làm sao xem được tử vi 365 ngày đẹp và xấu bằng Lịch Vạn Niên
 • Tử vi 1985 tuổi Ất Sửu năm 2019 Nam mạng
 • Xem Tử vi phong thủy của tuổi Bính Tý 1996 năm 2019
 • Tử vi 2019 tuổi mậu thìn: Công việc làm ăn có phần khó khăn
 • Tử vi 2016 của các con giáp như thế nào trong năm nay, Bạn cầm tinh con gì hãy xem ngay
 • Xem Tử vi phong thủy của tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019