Tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng khám phá bí ẩn về bạn

124

Thông tin tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng, khám phá, chiêm nghiệm về tử vi hôm nay, về sự nghiệp tình yêu và sức khỏe.

Tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)

 • Tử vi kỷ hợi nữ mạng 2019 chuẩn xác nhất
 • Giải luận tử vi hàng ngày 12 con giáp 2019
 • Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tý – Nữ mạng sinh năm 1996
 • Xem tử vi Ất Dậu nữ mạng trong 12 tháng năm 2019
 • Coi tử vi giáp thìn về sức khỏe tình cảm trong năm 2019

 • SAO : Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt

  HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

  VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

  THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

  ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Phạm Thái Tuế, bất an

  XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

  – Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

  – Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

  MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng

  Tử vi 1995 về tình yêu

  Nếu đã có gia đình, năm nay vợ chồng có nhiều hạnh phúc nhưng cũng có nhiều thời gian xa vắng nhau. Tử Vi có Kinh, Đà, Mã vợ chồng thường đi đây đi đó, vì công việc làm ăn có lúc chồng một nơi vợ một ngả. Với Tuế phá, Thiên hư, nhập hạn quan hệ bạn bè nên cẩn thận.

  Hạn có Thai, Vượng, vợ chồng nếu muốn có con, sẽ được như ý. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là đứa con thông minh, tài giỏi sau này và trong hiện tại cũng là sợi dây bền chắc nối kết giữa vợ chồng.

  Quan hệ với bạn bè, nên cẩn thận. Đừng bàn bạc chuyện người, dễ bị hiểu lầm, gây tai tiếng thị phi, còn có thể sinh thù oán.

  Đối với những ai còn đang độc thân, có Đào Hoa nhập Hạn nhưng ngộ Tuần, Triệt, tình có cũng như không. Hơn nữa, đây là năm rất bận rộn và công việc đổi thay. Bạn cũng ít bị vấn vương vì tình cảm. Nếu đã có mối quan hệ từ trước, cũng dễ bị mây che vì hoàn cảnh đổi thay, dễ lâm vào tình trạng “xa mặt, cách lòng”.

  Năm nay, tuy không thuận cho việc lập gia đình, nhưng cũng không có gì kiêng kỵ, bạn hạp với người tuổi Giáp Tuất (26 tuổi), Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Sửu (23 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (đồng tuổi), Bính Tý (24 tuổi).

  Tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng khám phá bí ẩn về bạn

  Tử vi 1995 về sự nghiệp

  Năm nay, bạn được Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa võng. Sao hạn này tạo nhiều cơ hội tốt để thăng tiến về công danh tài lộc, nhưng tâm trí phải bận rộn, lo lắng nhiều. Nếu còn theo đuổi việc học thì dễ đạt, tính toán việc gì cũng sáng suốt, Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa của bạn càng thêm lợi ích.

  Về mặt Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa xung có nhiều thuận lợi trong công việc hay học hành, nếu khó khăn cũng được người giúp đỡ đạt được những thành tựu như ý. Cuộc sống tương đối yên bình, không có xáo trộn gì quan trọng.

  Với Vận niên “Dương hồi Ngạn” rất tốt đối với người đã về hưu, nhưng đối với tuổi trẻ thì đây là năm ít hoạt động cuộc sống an nhàn thảnh thơi, do đó thành quả đạt được cũng không cao.

  Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với bạn, mạng Hỏa, gặp năm Thổ, có phần bất lợi cả về mặt sức khoẻ lẫn tài lộc. Được Sao chiếu mạng rất tốt, công việc hay học hành dù có khó khăn cũng có người giúp, cuộc sống vượt qua nhiều trở ngại. Tuy vậy năm nay là năm Tuổi (Phạm Thái Tuế) có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành, mưu sự khó thành, bạn bè sinh nhiều chống trái. Nếu bạn đã đi làm, chỉ nên tiếp tục công việc cũ, dù lợi nhuận không cao nhưng không có gì phải lo lắng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của bạn.

  Tử vi 1995 về sức khỏe

  Năm nay Can Chi tương đối tốt, sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng tuổi đang phạm Thái Tuế, nên cẩn thận phòng tai nạn.

  Những điểm nổi bật trong năm

  – Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều cơ hội tốt để đạt mong cầu. Tình cảm vui vẻ, nồng nàn. Tài lộc nhiều nhưng không bền. Tháng 3: Bị tai tiếng, có chuyện buồn. Sức khỏe bất ổn, phòng tai nạn.

  – Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Việc khó có người giúp, Công việc thuận lợi, hợp ý, tăng danh, tăng lộc. Tháng 6: Kết quả tốt hơn dự liệu. Tài lộc dồi dào, phòng bệnh đau mắt.

  – Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều rối rắm, nỗi buồn. Bị tai tiếng vì công việc, tình cảm. Tháng 9: Có đổi thay công việc, chỗ ở. Tốn hao ngoài dự tính. Phòng tiểu nhân gây khó khăn.

  – Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn. Có Quý nhân giúp đỡ, nhiều mặt thuận lợi. Tài lộc tăng cao. Tháng 12: Quan hệ nhiều, có lợi nhưng dễ bị tai tiếng. Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn.

  Thông tin bài viết Tử vi 1995 tuổi ất hợi chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu gia đình và sự nghiệp

  Xem thêm: Tử vi 1993 tuổi quý dậu: tình và sự nghiệp khởi sắc


  Bạn đang đọc bài viết Tử vi 1995 tuổi ất hợi nữ mạng khám phá bí ẩn về bạn tại chuyên mục Tử vi hàng ngày, trên website Tin tức thời sự.

 • Tử vi tuổi Đinh Sửu 2018: Sự nghiệp vững vàng, tình cảm tốt đẹp
 • Tử vi hàng ngày của 12 con giáp hôm nay những đều không nên làm
 • Tử vi 1994 tuổi giáp tuất: Tiền bạc dễ tiêu hao, bản thân dễ sinh bệnh
 • Xem Tử vi phong thủy của tuổi Ất Hợi 1995 năm 2019
 • Xem Tử vi phong thủy của tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2019
 • Tử vi nữ 1998 tuổi dần năm 2019 nữ mạng – Phải xem ngay
 • Tử vi kỷ hợi 2019: Làm ăn việc gì cũng không suông sẻ
 • Tử vi quý hợi 1983 nữ mạng sự nghiệp gặp nhiều trắc trở
 • Tử vi đinh sửu nam mạng 2019: Thích hợp các công việc có tính chất lưu động
 • Tử vi canh ngọ nữ 2019: Cuộc sống gặp nhiều may mắn