Top doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam về môi trường làm việc

Danh sách Top doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam về môi trường làm việc được công bố mới đây do Cty nghiên cứu thị trường Intage và cộng đồng nghề nghiệp Anphabe bình chọn. 

Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam Vinamilk

vinamilk

Đây là năm thứ 2 Vinamilk được xếp hạng đứng đầu ở trong Top doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam này. Vinamilk hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu về chế biến sữa tại Việt Nam với một lượng thị phần lớn và cạnh tranh trong ngành sữa.

Công ty Vinamilk luôn có những mức lương hấp dẫn, đãi ngộ tốt về du lịch và chăm sóc sức khỏe. Cùng với đó công ty cũng tạo ra một môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ công nhân viên.

Ngân hàng ngoại thương Vietcombank

vinamilk

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần có vốn nhà nước tại Việt Nam. Vị thế của ngân hàng Vietcombank luôn luôn thuộc top đầu trong giới tài chính – ngân hàng tại Việt Nam.

Vietmcombank luôn luôn chú trọng con người là tài sản lớn nhất. Các chính sách đãi ngộ tốt được đưa ra để thu hút nhân tài. Môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh. Nhân viên được khuyến khích đóng góp ý kiến cá nhân cho sự phát triển chung của ngân hàng. 

Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam

Nestlé Việt Nam được thành lập từ năm 1912 tại TP. HCM, hiện tại công ty này đã có 3 nhà máy tại tỉnh Đồng Nai và các văn phòng đại diện ở Hà Nội và TP. HCM.

Văn hóa xuyên suốt của công ty là luôn quan tâm đến sức khỏe và dinh dưỡng của con người. Các cấp quản lý luôn động viên và thúc đẩy nhân viên. Cách làm việc được cải tiến hiện đại hơn, sự đổi mới sáng tạo luôn được đề cao. Các nền văn hóa khác nhau được coi trọng. 

SAMSUNG Việt Nam

SAMSUNG Việt Nam

Công ty Samsung bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1996. Đến thời điểm hiện tại, Samsung Việt Nam đã có tổng 5 nhà máy là Samsung Display Vietnam (SDV), Samsung Electronics Việt Nam (SEV), Samsung Electronics Vietnam Thái Nguyên(SEVT),  Samsung Vina Electronics (SAVINA), Samsung CE Complex (SEHC) với hoạt động chủ yếu là sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt điện thoại di động là mảng được Samsung tập trung nhất tại Việt Nam. 

Tại Samsung được các lãnh đạo đề cao vấn đề thân thiện với môi trường, môi trường xanh, sạch đẹp. Các biện pháp an toàn lao động cũng luôn được thực hiện một cách nghiêm túc.

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Viettel được đánh giá là tập đoàn viễn thông và CNTT lớn nhất tại Việt Nam, một trong những doanh nghiệp viễn thông phát triển nhanh hàng đầu trên thế giới, lọt top 15 công ty viễn thông có số lượng thuê bao lớn trên toàn cầu. 

Các tiêu chí hàng đầu mà người lao động nhận được từ Viettel: thương hiệu công ty lớn mạnh, nhiều cơ hội phát triển năng lực bản thân, môi trường năng động, cạnh tranh, thu nhập cao. 

Bên cạnh đó, Viettel cũng thu hút nhiều nhân tài, chuyên gia về các lĩnh vực quản trị kinh doanh, công nghệ, nghiên cứu phát triển ở Việt Nam và trên thế giới.