Tin tức Phù Mỹ Bình Định: Hoạt động tình nguyện của thanh niên

Cập nhật tin tức phù mỹ Bình Định mới nhất hôm nay, tuổi trẻ thanh niên đang thực hiện các chương trình xây nhà, lắp đặt sân chơi cho trẻ em, phát tờ rơi, tuyên truyền chóng dịch corona trên địa bàn.

Cập nhật tin tức Phù Mỹ Bình Định mới nhất

Những hoạt động tích cực của tuổi trẻ Bình Định trong năm 2020. Bao gồm các hoạt động tình nguyện giúp ích cho cộng  cộng đồng, hỗ trợ các thanh niên có công ăn việc làm, khởi nghiệp. Đồng thời các thanh niên tình nguyện tổ chức các hoạt động giúp mọi người xây dựng đoàn vững mạnh, mở rộng mặt trận đoàn kết. Các hoạt động này được tổ chức được đảm bảo với tiêu chí: đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức, rộng khắp xã huyện, thiết thực và đạt nhiều hiệu quả cao.

Làm đường xây dựng nông thôn mới

Theo tin tức Phù Mỹ Bình Định cho biết các chiến sĩ quân thực hiện công trình thanh niên làm đường bê tông nông thôn. Chính quyền địa phương chung tay xây dựng hơn 1000 đường bê tông nông thôn tại các khu phố tại địa bàn, giúp người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, qua đó góp phần xây dựng nông thôn mới.

Trước đây những đoạn đường ở khu vực này là những tuyến đường mà người dân địa phương đi lại gặp rất nhiều khó khăn. Vào mùa mưa bão hay bị sình lầy và ngập nước. Có những đoạn chạy qua rất hẹp, thường xuyên xảy ra va chạm. Nhờ người dân hiến đất để mở rộng, các thanh niên tình nguyện cùng chung tay đóng góp xây dựng công trình đường bê tông. Sau khi xây dựng đường xá nông thôn thuận tiện trong việc đi lại, không gặp khó khăn như trước.

Xây dựng nhà tình thương

Huyện ủy đã xây dựng hơn 1000 ngôi nhà cho các hộ gia đình nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn, không nơi cư trú. Tặng quà cho trẻ em nghèo. Theo tin tức mới nhất về Bình Định cho biết trong màu áo xanh tình nguyện, các bạn trẻ tạo thành một đoàn quân áo xanh hùng hậu giúp đỡ và miệt mài lao động trong cái nắng để phát quà cho các bạn nhỏ. Cùng nhau đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi ở địa phương. Các bạn thanh niên chia sẵn rằng “việc làm tuy nhỏ, nhưng chúng tôi cảm thấy rất vui khi được góp công sức mình trong các hoạt động vì cộng đồng”.

Tin tức Phù Mỹ Tỉnh Bình Định

 

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Các thanh niên tình nguyện huyện Phù Mỹ cùng nhau chia sẽ tuyên tuyền các công tác phòng, chống dịch bệnh cho người dân. Thực hiện các hoạt động mang tính cộng đồng như ” Phát tờ rơi, tặng khẩu trang, nước sát khuẩn, dọn vệ sinh môi trường”.

Tin tức phù mỹ Bình định hôm nay gửi đến bạn đọc nhiều thông tin bổ ích cộng đồng. Các bạn đón theo dõi thông tin liên quan vào lần sau nhé!