Tin tức ở Bình Định: “Vùng đất võ hội tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ…”

Ngoài biết đến tỉnh Bình Định có những danh lam thắng cảnh đẹp, bên cạnh những môn võ cổ truyền, những món ăn truyền thống đậm nét dân tộc. Tin tức ở bình định cũng không quên nhắc đến con người ở đây có nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng…Ngân Khánh, Quang Dũng và một số nhạc sĩ đều xuất thân từ Bình Định.

Tin tức ở Bình Định hôm nay chia sẽ về con người Bình Định

Nơi này hội tụ những nghệ sĩ nổi tiếng nhất Việt Nam vào thời kì phim ảnh đang phát triển. Có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng ví dụ như:

1 Quang Dũng

Quang Dũng là một trong những học trò giỏi của Trịnh Công Sơn. Quang Dũng đã sớm thành công sớm trong làng nhạc Việt Nam với những ca khúc đình đám thuộc thể loại nhạc nhẹ, trữ tình, nhạc thời chiến. Quang Dũng sinh năm 1976 tại Quy Nhơn, anh bắt đầu lập nghiệp với cuộc thi tiếng hát truyền hình năm 1997.

Tin tức ở Bình Định còn cho biết Quang Dũng và ca sĩ Thanh Thảo từng được xem là cặp “tiên đồng ngọc nữ” của làng giải trí. Đến năm 2007 Quang Dũng kết hôn , sánh vai cùng với hoa hậu Jennifer Phạm, mối tình được nảy nở khi hai người đóng chung bộ phim Những chiếc lá thời gian.

Năm 2010 anh và Jennifer chia tay, nhưng một khoảng thời gian dài báo chí, truyền thông không thể gặp gỡ hay tiếp xúc với Quang Dũng khi anh chọn cách im lặng trước sóng gió hôn nhân. Gần đây tin tức Bình Định trong ngày cập nhật”  Quang Dũng chia sẻ những tin tức về Dịch Bệnh corona, lan truyền cách phòng bệnh tích cực” . Tự đánh giá bản thân là người trầm tính và chỉn chu, Quang Dũng không bao giờ  tạo scandal, không sử dụng chiêu trò để quảng bá bản thân, vì thế anh đã được bình chọn là 1 trong 20 gương mặt “Thanh Niên sống đẹp” của Hội liên hiệp Thanh Niên việt Nam.

Ngân Khánh

Ngân Khánh sinh năm 1985 tại Quy Nhơn- Bình Định. Vào năm cấp hai Ngân khánh di chuyển vào Sài Gòn cùng bố mẹ. Với khuôn mặt xxinh đẹp và có khiếu diễn xuất từ bé đã đưa Ngân Khánh đến với bộ phim Mầm sống của đạo diễn Phan Hoàng và thành công năm 2005. Cô đạt nhiều giải thưởng vào năm 2006. Với bộ phim nổi tiếng 2007 ” Gọi giấc mơ về” đã mang nhiều cơ hội đến cho cô gái ở vùng đất Bình Định. Cô đã khẳng định được tên tuổi trong lòng fan hâm mộ.

Tin tức Bình Định hôm nay

 

Các bộ phim Ngân Khánh từng tham gia là Hạnh phúc có thật Ghen, Mây trắng ngang trời, Tường vy cánh mỏng, Cô dâu đại chiến… Sự lao động nghệ thuật không mệt mỏi đã mang lại nhiều giải thưởng nữ diễn viên chính được yêu thích nhất. Tin tức ở Bình Định còn cho biết Ngân Khánh còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp đỡ mọi người tại Bình Định.