Tin Tức mới nhất ở Bình Định: ” Những bứt phá mới về bất động sản”

Như những gì tin tức mới nhất ở Bình Định lên tiếng. Bình Định là một trong 5 tỉnh thành chủ chốt ở khu vực miền Trung. Bình Định đang dần thay da đổi thịt, khoát lên mình bộ áo mới với tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng giao thông khá nhanh, tạo động lực để thúc đẩy kinh tế đi lên, tạo nền du lịch biển cho toàn tỉnh.

Tin Tức mới nhất ở Bình Định về việc phát triển cơ sở hạ tầng

Và thế là hàng loạt công trình, bao gồm các dự án trọng điểm đã được Bình Định đẩy nhanh tiến độ, với mục tiêu điều chỉnh đô thị thành phố, giải phóng toàn bộ các khu đất trống chưa được khai thác ở dọc bờ biển Quy Nhơn. Cho thấy chiến lược dùng sự phát triển hạ tầng để từng bước hình thành một thành phố du lịch biển hiện đại và thân thiện của tỉnh này.

Tỉnh Bình Định cho biết trong giai đoạn 2020- 2025 được xác định là thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công đối với các dự án giao thông ở khu kinh tế Nhơn Hội nối dài, đường vành đai 2, cầu Nhơn Hội nối với khu du lịch Hải Giang. Đẩy nạnh đầu tư các tuyến tuyến cáp treo hiện đại dài gần 3 km. Nối liền thành phố Quy Nhơn đến khu Hải Giang. Tin tức nóng Bình Định cũng đã hoàn thành dự án với tuyến đường từ sân bay Phù Cát đến khu vực kinh tế Nhơn Hội, đã thuận lợi trong việc rút ngắn các tuyến trong việc di chuyển, và thu hút nhiều nhà đầu tư về du lịch.

Liệt kê các công trình tại tỉnh Bình Định

Bên cạnh đó các công trình và dự án trọng điểm như đường phía tây từ Canh Vinh đến Quy Nhơn, các tuyến đường ven biển trãi dài đến Đê Gi cũng đã được Bình Định đẩy nhanh tiến độ. Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn đã và đang đầu tư nhiều cơ sở hạ tầng, điều chỉnh đô thị ở đường Xuân Diệu, các tuyến đường cũ cũng được quy hoạch trở thành phố đi bộ, thành lập các công trình công viên biển phục vụ người dân và du khách.

Tin Tức mới nhất ở Bình Định
Tin Tức mới nhất ở Bình Định

Trên tuyến đường Lê Hồng Phong trãi dài ra biển, từ nay đến năm 2025 sẽ thiết lập nên các làng nướng, tung tâm ẩm thực. Trong thời gian sắp tới, tin Tức mới nhất ở Bình Định cho biết tỉnh này tiếp tục thực hiện công cuộc cải thiện môi trường đầu tư, phát triển doanh nghiệp, giải quyết các thủ tục đầu tư, xây dựng tạo một môi trường xanh mới. Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư đến làm giàu trên mảnh đất này. Bình Định hiện nay đã vươn mình trong nề kinh tế mới. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều vùng đất màu mỡ trù phú thu hút về đầu tư du lịch, đánh bắt và trồng trọt hoa màu.

Theo tin tức mới nhất ở Bình Định cho biết các nhà đầu tư đang dòm ngó khu vực này để khai thác. Trong thời gian tới không những ở trong nước mà còn thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế. Các bạn nhớ đón xem những thông tin bất sản ở Bình Định vào lần sau nhé!