Xuất hiện bộ ảnh cưới và thiệp mời ‘chất muốn ngất’ của Trường Giang – Nhã Phương

Đám cưới của bộ đôi quyền lực Nhã Phương và Trường Giang sẽ diễn ra vào ngày 25/09 tới đây. Vốn là những gương mặt nổi tiếng và được sự quan tâm của khán giả khắp nơi, thế nên, nhất cử nhất động của bộ đôi này trong những những ngày qua đều là đề tài thu hút của người hâm mộ khắp nơi.

Mới đây, bộ ảnh cưới cũng như thiệp mời của cặp đôi này được tiết lộ, khiến cho cộng đồng mạng được một phen ‘ồ lên’ ngưỡng mộ. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới và thiệp mời được thiết kế ấn tượng của cặp đôi này: vừa sắc -vừa hài này

Bộ ảnh cưới của Nhã Phương và Trường Giang xuất hiện ‘đôi tông huyền thoại’

Bộ ảnh cưới được chính nam diễn viên Trường Giang chia sẻ. Theo đó, cặp đôi này đã thực hiện những shoot hình cưới trong studio, khá đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Cả Trường Giang và Nhã Phương đều diện trang phục có tông màu trắng và mang dép tông - tintucthoisu.org
Cả Trường Giang và Nhã Phương đều diện trang phục có tông màu trắng và mang dép tông – tintucthoisu.org

Cả cô dâu Nhã Phương và chú rể Trường Giang đều cùng diện trang phục có tông trắng. Chiếc váy cưới được nhà thiết kế Chung Thanh Phong đặc biệt tạo riêng cho Nhã Phương khiến không ít người phải trầm trồ về sự lộng lẫy của nó mang lại cho nữ chính.

Cặp đôi đã trải qua khá nhiều sóng gió và rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng cuối cùng cũng đã đi được cùng nhau đến bờ hạnh phúc - tintucthoisu.org
Cặp đôi đã trải qua khá nhiều sóng gió và rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng cuối cùng cũng đã đi được cùng nhau đến bờ hạnh phúc – tintucthoisu.org

Cả Trường Giang và Nhã Phương đều vô cùng nhí nhố khi mang cả đôi tông huyền thoại lên sóng. Một chi tiết khá đơn giản nhưng lại là điểm nhấn thú vị trong bộ hình cưới của cặp đôi này.

Cô dâu xinh đẹp Nhã Phương xứng đánh nhận được lời chúc phúc từ mọi người - tintucthoisu.org
Cô dâu xinh đẹp Nhã Phương xứng đánh nhận được lời chúc phúc từ mọi người – tintucthoisu.org

Hình ảnh thiệp cưới của Trường Giang và Nhã Phương cũng chất không kém

Những hình ảnh đầu tiên của thiệp cưới Trường Giang và Nhã Phương đã được tiết lộ. Theo đó, thiệp cưới của cặp đôi được thiết kế theo tông màu trắng đơn giản. Phía bên ngoài của tấm thiệp có  logo công ty giải trí của Trường Giang và dấu mộc in nổi có hai chữ G và P (viết tắt tên Giang – Phương) được lồng ghép vào nhau.

Thiêp cưới khá ấn tượng của Nhã Phương - Trường Giang- tintucthoisu.org
Thiêp cưới khá ấn tượng của Nhã Phương – Trường Giang- tintucthoisu.org

Với những thông tin được in trên thiệp thì lễ thành hôn của cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương sẽ diễn ra tại tư gia vào lúc 14h ngày 25/9 tới đây.

Theo nhiều nguồn tin thân cận thì hôn lễ của bộ đôi này sẽ được bảo vệ và kiểm soát an ninh nghiêm ngặt nhằm đảm bảo không gian riêng tư cho toàn bộ quá trình diễn ra lễ cưới. Số lượng khách mời tham dự cũng khá hạn chế, chỉ bao gồm hai bên gia đình, họ hàng thân thiết và một số nghệ sĩ thân thiết với Trường Giang, Nhã Phương.

Trước đó cũng đã có tin Trấn Thành sẽ rước dâu bằng trực thăng nhưng người thân của diễn viên hài này đã bác bỏ thông tin trên.

Ngoài ra, cặp đôi cũng đã lên kế hoạch cho đám cưới tại một trung tâm tiệc cưới 5 sao tại quận 1, Tp Hồ Chí Minh vào buổi tối cùng ngày. Địa điểm trên cũng là nơi mà cặp đôi Trần Thành – Hariwon đã từng tổ chức hôn lễ vào năm 2016.

>>>> Xem thêm: Tin tức đời sống Sao Việt mới nhất hôm nay