Tin tức bình định 24h: Bệnh viện dã chiến tại Việt Nam

Theo tin tức Bình Định 24H vừa qua, tình hình cách ly dịch bệnh CO-VID19 đối với 8 người từ Trung Quốc trở về. Trong đó có ca măc bệnh thuộc tỉnh Bình Định. 

Tin tức Bình Định 24h cập nhật mới nhất về phòng chóng dịch bệnh

Để ngăn chặn tình trạng dịch bệnh phát tán bệnh viện dã chiến đã được đưa vào hoạt động trong công cuộc phòng chống dịch bệnh trên cả nước. Bên cạnh đó Tin tức Bình Định 24h cũng đưa tin tại Thành Phố Hồ Chí Minh các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Thủ Đức, Nhiệt Đới và bệnh viện Củ Chi đã hoàn thành công việc trang bị đầy dủ các thiết bị cần thiết, huy động lực lượng bác sĩ y tá cần thiết để bệnh viện dã chiến đi vào hoạt động. Các bệnh viện hầu hết  tập trung triển khai đối phó tình hình dịch bệnh một cách hiệu quả.

Tin tức Bình Định 24h

Các sở y tế trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh liên tục cập nhật, theo dõi triển khai quá trình cách ly tập trung đối với các quận huyện ở khu vực. Hiện tại theo tin tức Bình Định mới nhất cho biết Thành Phố Hồ Chí Minh có 8 điểm cách ly đang hoạt động ngày đêm: Huyện Củ Chi, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 3. Và 15 quận đang chuẩn bị hoàn thành các địa điểm cách ly.

Tình hình Bệnh viện dã chiến tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Sở y tế TP HCM cho biết  đầu tiên tại Củ Chi bệnh viện dã chiến đã đưa vào hoạt động với 3 khu vực đúng theo quy định. Khu vực thứ nhất để điều trị bện nhân đã chuẩn đoán chính xác, khu thứ hai là khu cách ly đối với người có nguy cơ mắc bệnh cao, và khu cuối cùng dành cho bệnh nhân sức khỏe đã dần hồi phục và chuẩn bị xuất viện.

Quy mô của bệnh viện được tin tức Bình Định 24h cho biết: Trước tình hình diễn biến tiếp theo thì bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết, tạo điều kiện cho các bệnh nhân sử dụng tivi, sách báo, ở khu vực cách ly không đem lại cảm giác cô lập, tạo tinh thần thoải mái và yên tâm hồi phục sức khỏe. Và sở Y tế thành phố đã cho biết thêm ” Lãnh sự quán tại Hàn Quốc khi đến thăm và tìm hiểu cách thiết lập phòng chóng tại Việt Nam đã thực sự hài lòng với mô hình bệnh viện cách ly này”

Khu cách ly điều trị cho các bệnh nhân đã hoàn thiện một cách tốt nhất, cách tổ chức chăm sóc bệnh nhân hiện tại khá ổn định. Để tìm hiểu thêm môi trường trường cách ly như thế nào tại các địa bàn tỉnh, các bạn nhớ theo dõi tin tức Bình Định 24h vào lần sau nhé!