Tin tức an ninh Bình Định” Giữ trật tự xã hội, bình yên thôn làng”

Theo tin tức an ninh Bình Định đã đưa tin” Với những cuộc gặp gỡ của lực lượng công an nhân dân, với những hình ảnh tuyên truyền và nắm bắt thông tin kịp thời tại Bình Định đã giúp nhân dân nâng cao tinh thần tự giác, cảnh giác trong quá trình đấu tranh phòng ngừa các hành vi vi phạm pháp luật ngày một hiệu quả”.

Tin tức an ninh Bình Định” Thực hiện tốt phong trào  toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

Thời gian qua Tin tức an ninh Bình Định đã liên tục cập nhật tình hình công an tại tỉnh đã thực hiện tốt các chính sách về tình hình an ninh chính trị, trật tự xã hội trên địa bàn tỉnh tương đối ổn định, các vấn đề tệ nạn được hạn chế và kéo giảm. Qua những lần họp thôn tại khu vực đa số người dân được nghe về  tuyên truyền về các phương thức, hành vi thủ đoạn của tội phạm, nên chỉ cần mọi người  quan tâm, ý thức, có trách nhiệm với cộng đồng một chút kẻ gian khó mà manh động.

Tn tức an ninh Bình Đinh

 

Những chia sẽ của cán bộ công an tại thôn 

Hôm đó công an ở thôn đi tuần tra kiểm soát tình cờ thấy một phụ nữ mặc đồ đen bịt kín mặt mũi, cứ loanh quoanh nhà chị G. Chị ta vội vàng đến dắt chiếc xe máy đắt tiền ra ngoài. Xác định là kẻ gian với í đồ trộm cắp, công an đã kịp thời nhanh chóng bắt giữ đối tượng ngay lập tức.

Để tạo được sự đồng lòng cũng như là đảm bảo an toàn trong khu vực trong thời gian  phòng chống tội phạm từ người dân, các địa phương, các đơn vị đã kịp thời nắm bắt được tình hình hiện tại của mình. Từ đó thực hiện các mô hình phù hợp, bên cạnh đó tăng cường  xử lý triệt để từng vụ việc về an toàn trật tự tại địa phương. Tạo lòng tin đối với người dân. Tính đến nay toàn tỉnh Bình Định có hơn 800 đơn vị, địa phương  cùng nhau tham gia xây dựng mô hình tự phòng, tự quản, tự bảo vệ. Tin tức 24h ở Bình Định

 Biểu dương người tốt việc tốt

Tình hình tỉnh đã giảm những hành vi vi phạm pháp luật một cách triệt để, hiệu quả phong trào và nhân rộng thêm nhiều tấm gương tiên tiến. Chú trọng nâng cao chất lượng của các đội, tổ tự quản, sau đây là một số thông tin do tin tức 24h ở Bình Định cập nhật.

  • Vào tháng 2 vừa qua, cơ quan thôn ở Bình Định đã tổ chức biểu dương và khen thưởng cho tổ bảo vệ và cá nhân anh Lương Trung Dũng – tổ trưởng tổ bảo vệ dân phố vì đã có nghĩa cử cao đẹp, giúp thôn làng phát triển rất là nhiều.
  • Công an tại xã với mưu trí với tinh thần dũng cảm, tận tụy với công việc; vì nhân dân phục vụ với tinh thần cao trong nhiệm vụ tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn, Công an xã tại Bình Định đã thực hiện nhiều biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp, tổ chức xác minh, lên danh sách các đối tượng có điều kiện, khả năng thực hiện hành vi trộm cắp trên địa bàn thôn, xã.

Việc làm của các tập thể và cá nhân tiêu biểu nêu trên đã góp phần thúc đẩy phong trào toàn dân bảo vệ trên địa bàn tỉnh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đó thực sự là những tấm gương, những điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Tin tức an ninh Bình Định tiếp tục cập nhật các thông tin cần thiết gửi đến các bạn về thông tin đoàn thể xây dựng thế trận lòng dân, thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc vào lần sau, các bạn nhớ đón theo dõi.