Thông tin lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất năm 2020

Lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho hình thức vay thế chấp sổ đỏ trong thời điểm cuối năm 2019, đầu năm 2020 ở mức khá ưu đãi chỉ từ 6%/năm, hạn mức duyệt cho vay lên đến 85% nhu cầu vay vốn.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank mới nhất 2020. Ảnh minh hoạ

Từ năm 2019, mức lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho hình thức vay thế chấp luôn vô cùng ưu đãi, đặc biệt là với những trường hợp khách hàng sản xuất nông nghiệp hay sinh sống tại vùng có kinh tế phát triển nông nghiệp trên toàn quốc.

Vậy năm 2020 này, lãi suất vay ngân hàng Agribank được đưa ra ở mức là bao nhiêu kèm them thủ tục và điều kiện vay như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo qua bài viết dưới đây!

Lợi ích dành cho khoản vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Với tiềm lực tài chính cùng uy tín của mình, ngân hàng Agribank hiện nay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng nhờ sản phẩm vay thế chấp hết sức linh hoạt kèm theo nhiều lợi ích hấp dẫn.

  • Lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho hình thức vay thế chấp này được đánh giá là khá thấp và ổn định. Đặc biệt là đối với các khoản vay dành cho diện nông dân hay hộ gia đình.
  • Hạn mức được duyệt cho vay lên đến 85% nhu cầu vay vốn của khách hàng.
  • Thời hạn vay được đáp ứng lên đến 15 năm.
  • Trả góp với lãi suất linh hoạt theo tháng, theo quý phụ thuộc vào khả năng tài chính và khả năng thanh toán nợ của khách hàng.
  • Được đội ngũ cán bộ tín dụng hỗ trợ nhiệt tình 24/24.
  • Thời gian hoàn tất thủ tục hồ sơ nhanh chóng mà không mất thêm bất kì phí dịch vụ nào.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho hình thức vay thế chấp

Agribank hiện nay sở hữu danh mục sản phẩm khá phong phú và đa dạng với các hạn mức được phê duyệt cho vay rất hấp dẫn dành cho sản phẩm vay thế chấp. Mức lãi suất vay ngân hàng Agribank khá ưu đãi và được quy định dao động ở mức 6-7%/năm. Sau khi kết thúc chương trình ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi và được tính bằng công thức như sau:

Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 13T + 3%

Mức lãi suất vay ngân hàng Agribank này phụ thuộc vào LSTK (lãi suất tiết kiệm), nhưng thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 10-12%/năm.

Lợi thế của các sản phẩm vay thế chấp của ngân hàng Agribank đó chính là hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền nên dễ dàng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt là các hộ nông dân với các gói vay ưu đãi phát triển nông nghiệp.

Dưới đây, là bảng lãi suất vay ngân hàng Agribank theo từng loại sản phẩm thế chấp. Đây là mức lãi suất ưu đãi được công bố theo các chương trình khuyến mãi của ngân hàng Agribank. Tuỳ theo từng hợp đồng vay, mức lãi suất này sẽ cố định trong các khoảng thời gian đầu ví dụ như: 6 tháng, 1 năm hoặc 2 năm.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank dành cho hình thức vay thế chấp. Ảnh minh hoạ

Nguồn: VietnamBiz