Thông tin lãi suất ngân hàng ANZ mới nhất tháng 02/2020

Lãi suất ngân hàng ANZ luôn có sự thay đổi tuỳ theo từng kỳ hạn hoặc theo loại không kỳ hạn do nhu cầu của khách hàng, cũng do đó mà ít người nắm được chi tiết và đầy đủ mức lãi suất của ngân hàng ANZ để có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh cá nhân phù hợp với mình.
Lãi suất ngân hàng ANZ Việt Nam tháng 2/2020. Ảnh minh hoạ

Trước khi mở tài khoản tại ngân hàng ANZ, một trong những điều khiến nhiều khách hàng quan tâm nhất trong đó chính là mức lãi suất ngân hàng ANZ có cao hơn mức lãi suất của các ngân hàng lớn như Agribank, BIDV hay VPBank hoặc Vietcombank hay không, bởi do nếu mức lãi suất tiền gửi huy động cao sẽ tốt hơn rất nhiều nhưng lại không tốt khi vay vốn. Có lẽ vì vậy mà các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi quyết định mở tài khoản ngân hàng ANZ cần nắm vững những thông tin về lãi suất ngân hàng ANZ rồi mới đầu tư.

Trong tháng 02/2020, lãi suất ngân hàng ANZ đối với loại tiền gửi tiết kiệm bằng VNĐ có kì hạn từ 1 tháng đến 6 tháng được áp dụng đồng loạt mức lãi suất là 1,5%/năm, tương đối thấp so với các ngân hàng trong nước. Còn với kì hạn trên 6 tháng sẽ được ngân hàng ANZ áp dụng mức lãi suất thoả thuận tại thời điểm khách hàng có nhu cầu gửi tiền sẽ được tư vấn trực tiếp tại ngân hàng.

Xét mức lãi suất ngân hàng ANZ cũng trong tháng 2 này dành cho các khoản tiền gửi của khách hàng có kì hạn dưới 1 tháng là 0%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng ANZ Việt Nam tháng 2/2020 mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng ANZ mới nhất tháng 02/2020. Nguồn: ANZ
Nguồn: VietnamBiz