Thông báo giờ làm việc ngân hàng HDbank chính thức 2020

Giờ làm việc ngân hàng HDbank chính thức 2020 nếu như bạn là một khách hàng thường xuyên giao dịch tại ngân hàng HDBank thì chắc hẳn bạn đang quan tâm về thời gian làm việc của các chi nhánh ngân hàng HDBank trên toàn quốc.

Giờ làm việc ngân hàng HDbank mới nhất 2020.

Hiện nay trên cả nước, tất cả các chi nhánh hội sở, phòng giao dịch của HDBank trên cả nước đều có giờ làm việc hành chính:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: Bắt đầu 7h30 – 11h30 nghỉ trưa
  • Thời gian làm việc buổi chiều: bắt đầu 13h – 17h nghỉ trưa
  • Đây là khoảng thời gian chung cho tất cả chi nhánh, phòng giao dịch HDBank từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên toàn quốc.

Tuy vậy thì để có thể thực hiện giao dịch sớm nhất trong trường hợp khẩn cấp, cần thiết, bạn có thể thực hiện sớm khoảng 30 phút trước giờ mở cửa để lấy số thứ tự gần nhất.

Có rất nhiều người làm nhà nước không thể giao dịch trong giờ hành chính có chung một thắc mắc ngân hàng HDBank có làm việc thứ 7 và chủ nhật không? Câu trả lời chính thức là tất cả các chi nhánh hội sở và phòng giao dịch của ngân hàng HDBank trên toàn quốc sẽ không làm việc vào thứ 7 và chủ nhật. Chính vì thế nếu như có giao dịch phát sinh trong thời gian ngày cuối tuần, bạn cần phải đợi đến đầu tuần tiếp theo. Bạn có thể sắp xếp thời gian để giao dịch tai ngân hàng HDBank trong khoảng thời gian làm việc.

Lịch sử hình thành ngân hàng HDbank

Trong khoảng 30 năm thành lập và phát triển, ngân hàng HDBank hiện đang  là một trong những ngân hàng lớn, uy tín trong nước và đang vươn ra tầm thế giới. Trong tiềm lực tài chính mạnh mẽ, và công nghệ hiện đại, ngân hàng HDBank đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính tiền tệ cho khách hàng cá nhân,  và doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Trong quá trình hình thành và hoạt động, ngân hàng HDBank đã đạt được nhiều giải thưởng điển hình, trong đó phải kể đến:

  • Xếp hạng 8 trong top 15 Ngân hàng trong nước nằm trong top 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker bình chọn
  • Huân chương lao động do Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng
  • Ngân hàng HDBank được Ngân hàng Nhà nước xếp hạng A
  • Giải thưởng Ngân hàng tốt nhất Việt Nam do tạp chí Asiamoney bình chọn.

Ngân hàng HDBank hiện là một trong những ngân hàng uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi giao dịch tài chính an toàn. Chính vì vậy, khá nhiều khách hàng quan tâm đến giờ làm việc ngân hàng HDBank để thuận tiện trong việc giao dịch và công việc. Vậy giờ làm việc cụ thể của ngân hàng HDBank như thế nào? ngân hàng có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

Nguồn: VietnamBiz