Thông báo giờ làm việc ngân hàng đông á chính thức mới nhất 2020

Thông báo giờ làm việc ngân hàng đông á mới nhất năm 2020. Nhằm đáp ứng phục vụ tốt nhất của các chi nhánh ngân hàng đông á trên toàn quốc chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng giờ làm việc ngân hàng Đông Á năm 2020 như sau.

Trong khi rất nhiều chi nhánh ngân hàng trên cả nước không làm việc ngày cuối tuần thứ 7 hoặc chỉ tạm bố trí một số chi nhánh trọng điểm làm ngày thứ 7 nhưng với Đông Á thì toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch sẽ đều làm việc thứ 7.

Giờ làm việc ngân hàng Đông Á cụ thể:

  • Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6: buổi sáng  từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h – 17h
  • Giờ làm việc cuối tuần thứ 7: giờ buổi sáng từ 7h30 – 11h30 kết thúc, nghỉ buổi chiều.

Lưu ý:

– Buổi sáng thứ 7 ngân hàng Đông Á vẫn sẽ thực hiện đầy đủ mọi giao dịch rút tiền, gửi tiền và thanh toán hóa đơn, cùng thanh toán quốc tế…

– Trước khi giao dịch bạn nên mang chứng minh thư nhân dân để xuất trình cho nhân viên ngân hàng trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ, giao dịch nào của ngân hàng

– Ngoài ra bạn cần lưu ý với những giao dịch thông thường như thủ tục đăng ký tư vấn vay vốn, dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online, dịch vụ thanh toán hóa đơn … bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại hệ thống của ngân hàng điện tử (Internet Banking) Đông Á tại bất kỳ nơi đâu chỉ cần có mạng internet mà không nhất thiết phải ra các điểm giao dịch của ngân hàng. Bên cạnh đó thì với những giao dịch tại ngân hàng điện tử thì bạn vẫn có thể thực hiện ngoài giờ hành chính của ngân hàng Đông Á.

Chi tiết liên hệ ngân hàng Đông Á

Hội sở của ngân hàng Đông Á:

  • Địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận
  • Điện thoại: (84-28) 3 9951483 Fax: (84-28) 3 9951614
  • Website: www.dongabank.com.vn Fanpage: www.facebook.com/dongabank

Hệ thống các chi nhánh, văn phòng giao dịch ngân hàng Đông Á

Hiện tại ngân hàng Đông Á có 223 chi nhánh, văn phòng giao dịch trên cả nước. Danh sách mạng lưới bạn có thể xem trực tiếp trên website của ngân hàng Đông Á.

Trên đây là những thông tin mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, mong rằng thông tin này sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong giao dịch tại các chi nhánh của ngân hàng.

Nguồn: Vietnambiz