Thông báo chính thức giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất năm 2020

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank mới nhất năm 2020, nếu như bạn là một khách hàng của ngân hàng thì chắc chắn không thể nào bỏ qua được khung giờ mở cửa làm việc của các chi nhánh trên toàn quốc.

Các ngày làm việc trong tuần của ngân hàng Eximbank

Thông thường ngân hàng Eximbank sẽ mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ bắt đầu đón khách từ 8h00 sáng cho tới 17h chiều thì sẽ kết thúc.

Trong thời gian nghỉ trưa sẽ luôn luôn có nhân viên túc trực để hỗ trợ thực hiện giao dịch cho khách hàng. Tuy vậy, thời gian nghỉ trưa nên số lượng nhân viên hạn chế, chính vì vậy nếu như bạn có những công việc cần thực hiện gấp tại ngân hàng thì có thể ghé ngân hàng Eximbank vào buổi trưa sẽ không phải đợi lâu nhé.

Thời gian làm việc ngân hàng Eximbank có thể sẽ lệch khoảng 30 phút đến 45 phút phụ thuộc vào điều kiện giờ làm việc theo quy chuẩn mùa hè và mùa đông. Với thời gian mùa hạ thì ngân hàng Eximbank sẽ mở cửa như thời gian bắt đầu từ 8h00. Còn mùa đông, thời gian mở, đóng cửa sẽ muộn hơn khoảng 30 phút tức mở cửa vào 8h30 và kết thúc vào 17h30. Vì vậy mà bạn nên lưu ý thời gian làm việc, đối với thời gian mùa đông, việc sắp xếp thời gian khi đến giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng Eximbank.

Tuy nhiên có nhiều bạn thắc mắc công tác tại các cơ quan nhà nước sẽ không thể thực hiện giao dịch trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6? Thứ 7 thì có chi nhánh ngân hàng Eximbank nào làm việc không? Trong trường hợp xấu, khẩn cấp như mất tiền trong tài khoản hay mất thẻ thì sao?

Hiện tại trên một số phòng giao dịch và chi nhánh trên cả nước sẽ bố trí một số diểm trung tâm làm việc vào sáng Thứ 7 do ở các thành phố lớn thường có nhiều giao dịch, và tập chung dân cư đông đúc nhu cầu sử dụng dịch vụ cao. Thời gian làm việc ngân hàng Eximbank vào buổi sáng thứ 7 tại các chi nhánh sẽ bắt đầu vào 8h00 và kết thúc vào 11h30 trưa. Buổi chiều không làm việc, chính vì vậy mà quý khách hàng không thể làm việc trong giờ hành chính có thể lựa chọn vào sáng thứ 7 tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc buối sáng nên bạn nên sắp xếp công việc.

Nguồn: VietnamBiz