Thêm một kênh theo dõi chất lượng không khí và chỉ số UV

50
Chất lượng không khí và chỉ số UV sẽ được cập nhật thường xuyên qua tính năng mới vừa được Zalo bổ sung nhằm giúp người dùng chủ động hơn cho việc chăm sóc sức khỏe và đi lại của mình.
Với tính năng mới cập nhật, người dùng Zalo đã dễ dàng hơn khi theo dõi chất lượng không khí và chỉ số UV theo địa điểm và thời gian thực nhằm chủ động hơn trong sinh hoạt hằng ngày.

Theo đơn vị phát triển, hiện tính năng này đã được bổ sung thời tiết 63 tỉnh thành để người dùng an tâm hơn khi di chuyển hoặc du lịch, công tác. Dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực nên người dùng có thể xem nhanh khi cần.

Ngoài ra, vào 7 giờ sáng hàng ngày, một thông báo về thời tiết bao gồm nhiệt độ, độ ẩm, dự báo khả năng mưa, đánh giá chất lượng không khí, tia UV cũng sẽ được gửi đến tài khoản người dùng quan tâm theo dõi.

Tình hình chất lượng không khí thời gian qua nhận được sự quan tâm của nhiều phương tiện truyền thông lẫn người dân đô thị khi thay đổi liên tục trong ngày. Do đó, tính năng mới của Zalo được cho là giúp người dùng sẽ chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe trước những diễn biến phức tạp của thời tiết.

Theo Zalo, chỉ số chất lượng không khí AQI trên ứng dụng hiện được cập nhật theo thời gian thực với số liệu được dẫn từ AirVisual.com. Riêng với chỉ số UV, Zalo dẫn trực tiếp số liệu từ trang Weather.com. Hai nguồn dữ liệu hiện được nhiều tổ chức uy tín toàn cầu và Việt Nam sử dụng.

Với mong muốn phục vụ tốt hơn các nhu cầu hàng ngày của người dùng, Zalo đang ngày càng hoàn thiện hơn nữa bằng cách tích hợp nhiều tính năng trên cùng một nền tảng. Ngoài liên lạc, làm việc, học tập, người dùng có thể mua sắm, gọi đồ ăn, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, thanh toán điện nước, thực hiện các thủ tục hành chính, thao tác ngân hàng… ngay trên Zalo.


Bạn đang đọc bài viết Thêm một kênh theo dõi chất lượng không khí và chỉ số UV tại chuyên mục Tin tổng hợp, trên website Tin tức thời sự.

  • Giá cả thị trường hôm nay 6/1: Siêu thị giảm giá hải sản, thịt bò nhập khẩu giữa lúc giá thịt heo tại chợ sỉ lại tăng 10.000 đồng/kg
  • Dự án đang mở bán ở Hà Nội: Dự án đầu tay của Công ty Quang Minh ở Ngụy Như Kon Tum có gì?
  • Giá cả thị trường hôm nay 8/1: Heo hơi rời đỉnh 90.000 đồng/kg, siêu thị giảm sâu hải sản, thịt heo nhập khẩu
  • Cập nhật ngay điện thoại giảm giá tháng 11/2019
  • Những shop phụ kiện điện thoại ngon bổ rẻ tại Hà Nội
  • Bắt nguyên Giám đốc Ban Quản lí dự án đường cao tốc Đà Nẵng
  • Phó TGĐ Vinhomes lí giải về mức cam kết lợi nhuận tại các dự án condotel của công ty
  • Giá heo hơi hôm nay 9/1: Đà giảm chưa dừng, thị trường miền Nam mất tiếp 5.000-6.000 đồng/kg
  • Thỏa thuận thương mại Mỹ – Trung: Méo mó có hơn không
  • Khám phá những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm