Nhận định bóng đá u19 Việt Nam hiện nay 2019

Người hâm mộ bóng đá nươc nhà luôn đặt niềm hi vọng lớn vào thế hệ lứa cầu thủ được đào tạo chuyên nghiệp từ học viện bóng đá HAGL. Tuy nhiền, Nhận định bóng đá u19 Việt Nam hiện nay 2019 ra sao từ con mắt từ những chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này.

Nhận định bóng đá u19 Việt Nam hiện nay 2019

Để giúp bạn đọc có nhiều thêm thông tin về nền tảng bóng đá thì bài viết này sẽ so sánh giữa lứa tuổi u19 quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Nếu xét kĩ về lối đá của đội bóng thì U19 Thái Lan lại dựa trên nền tảng kỹ thuật của mỗi cá nhân rất tốt khiến giúp khả năng kiểm soát bóng của các tiền vệ sẽ là con bài chiến lược quyết đinh cho thế trận của mỗi đội

Tuy nhiên với sự vắng mặt đáng tiếc đối với U19 Thái Lan đó chính là tiền vệ Promsrikaew khiến cho cầu thủ Thái vô cùng thiệt thòi do phải bận việc nên phải trở về nước đã khiến cho sức mạnh của đoàn quân HLV Thsara Sritharo sẽ có nhiều biến đổi chiến thuật thi đấu mới để thích ứng với việc thiếu tiền vệ tài năng này trong thời gian dài còn lại.

Về phần mình, U19 Tuyển chọn Việt Nam lại không có bất sự đáng tiêc nào khi có đầy đủ lực lượng tốt nhất của mình. Càng có thời gian sát cánh cùng nhau trong học viện, đã khiến cho đoàn quân của HLV ông Guillaume Graechen càng được đảm bảo và hiểu ý nhau cho thấy sự gắn kết, nhuần nhuyễn trong lối đá ban bật đang trở thành thương hiệu riêng.

Chiều nay, chỉ cần cải thiện được tâm lý thi đấu tốt hơn so với trận hòa 0-0 trước chính Thái Lan ở vòng bảng, U19 Tuyển chọn Việt Nam sẽ giữ cúp ở lại Việt Nam.

Theo tintucthoisu.org tổng hợp