Nhận định bóng đá Iran tại thời điểm hiện nay 2019

Bóng đá Iran đang được nhiều người biết đến vào tạo ra nhiều tiếng vang lớn khi liên tục góp mặt tại các giải đấu lớn chính thức của Fifa. Hãy cùng tintucthoisu.org tổng hợp những nhận định bóng đá Iran tại thời điểm hiện nay 2019 ra sao nhé.

Nhận định bóng đá Iran tại thời điểm hiện nay 2019

Sau khi đã để thua sốc trước Nhật Bản với tỷ số 0-3 tại bán kết Asian Cup 2019, HLV Carlos Queiroz đã quyết định khăn gói ra đi để nhường vị trí lại cho người kế nhiệm có năng lực hơn sau 8 năm làm việc tại quốc gia Tây Á này.

Trước khi giải đấu diễn ra, các chuyên gia bóng đá nhận định Iran chính là đội tuyển quốc gia được đánh giá cao nhất cho chức vô địch, thậm chí còn hơn cả đối thủ hàng xóm láng giềng là Iraq.

Tại Iran hầu hết các cầu thủ thường phải ra nước ngoài thi đấu vì không có giải đấu vô địch quốc gia riêng. Một nguyên nhân khác là do lo sợ các cuộc khủng bố ném bom khiến cho dân cư không đám tập trung lại.

Bóng đá Iran đang được nhiều người biết đến vào tạo ra nhiều tiếng vang lớn khi liên tục góp mặt tại các giải đấu lớn chính thức của Fifa. Hãy cùng tintucthoisu.org tổng hợp những nhận định bóng đá Iran tại thời điểm hiện nay 2019 ra sao nhé.

Liên đoàn bóng đá Iraq đang hối thúc mở cuộc điều tra để tìm ra chứng cứ cho việc xuất hiện thông tin các cầu thủ bóng đá nước này đã trốn đi hộp đêm tại Asian Cup. Trong trường hợp nếu bị phát hiện thì các cầu thủ có thể bị buộc tội “phá hoại hình ảnh” hình ảnh quốc gia.

LĐBĐ Iraq thông báo chính thức trên trang thông tin điện tử bóng đá quốc gia, “Chúng tôi quyết định thành lập Ủy ban để điều tra vụ việc, dựa trên các báo cáo được cung cấp từ những phương tiện truyền thông khác nhau. Tất cả bên liên quan đều được mời để làm rõ vụ việc”.

Theo tintucthoisu.org tổng hợp