Nhận định bóng đá Ai Cập về tình hình lực lượng hiện nay 2019

Bóng đá Ai Cập đã có nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây khi xuất hiện nhiều cái tên mới trong đó điển hình là cầu thủ thuộc biên chế của thành phố cảng Liverpool Mohamed Salah. Cùng tintucthoisu.org nhận định bóng đá Ai Cập về tình hình lực lượng hiện nay 2019 tại thời điểm hiện nay.

Nhận định bóng đá Ai Cập về tình hình lực lượng hiện nay 2019

Chắc hẳn rất nhiều người hâm mộ bóng đá vẫn còn nhớ in đậm trong trận chung kết Champions League khi hậu vệ lừng danh Sergio Ramos đã có nhiều tiểu xảo khiến cho Mohamed Salah đã gặp chấn thương vô cùng đáng tiếc ở vai.

Salah đang là cầu thủ nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ làng túc cầu thế giới và tại Ai Cập anh được người hâm mộ quê nhà đặt tên vị vua Paraol đã trỗi dậy. Anh đã vừa có mùa giải vô cùng xuất sắc khiến cho người hâm mộ Liverpool vô cùng yêu mến anh.

Bóng đá Ai Cập đã có nhiều thay đổi trong những năm trở lại đây khi xuất hiện nhiều cái tên mới trong đó điển hình là cầu thủ thuộc biên chế của thành phố cảng Liverpool Mohamed Salah. Cùng tintucthoisu.org nhận định bóng đá Ai Cập về tình hình lực lượng hiện nay 2019 tại thời điểm hiện nay.

Trong lịch sử, Ai Cập mới phải chỉ để thua đúng 1 lần duy nhất trước cuộc gặp với các cầu thủ Uruguay, đó chính là trong trận giao hữu năm 2006 khi đó đại diện đến từ Nam Mỹ đã giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc là 2-0.

Bóng đá Ai Cập vài năm trở lại đây luôn là địa điểm của các cầu thủ bên kia sườn dốc nhằm lôi kéo người hâm mộ đến sân nhiều hơn giúp bóng đá nước này phát triển nhanh chóng khi trở thành ông vua của bóng đá Châu Phi.

Các chuyên gia nhận định nền bóng đá Ai Cập vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn từ chính phủ để tạo điều kiện cho các cầu thủ nước này có thể ra sân nhiều hơn có cơ hội trực tiếp cọ sát thi đấu tìm ra nhân tài phục vụ cho quốc gia.

theo tintucthoisu.org tổng hợp