Nên hay không nên sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Vietnamobile?

Vietnamobile thuộc 1 trong top 4 nhà mạng thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, theo thông tin từ Cục Viễn Thông, thì hiện nay Vietnamobile đang là nhà mạng, có tỷ lệ chuyển đi thành công và chuyển đến thấp nhất.
Việc triển khai chuyển mạng giữ số Vietnamobile, đã và đang được thực hiện. Làm cách nào để sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số sang Vietnamobile, mà không ảnh hưởng hay bị gián đoạn đến số thuê bao đang dùng?
Vậy nên hay không nên lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn, trong bài viết phân tích dưới đây.Chuyển mạng giữ số Vietnamobile

3 lý do giúp khách hàng lựa chọn Vietnamobile?

Là một nhà mạng có tiếng tại Việt Nam, Vietnamobile đã mang lại không ít lợi ích và những ưu đãi lớn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển mạng tại Vietnamobile.
Chỉ với 3 lý do này, nhưng Vietnamobile có thể thuyết phục khách hàng lựa chọn dịch vụ của mình:

 • Cước ngoại mạng, vô cùng siêu rẻ
 • Miễn phí hoàn toàn data và gọi
 • Hơn thế nữa, khuyến mại nạp thẻ siêu khủng

Hầu hết, khách hàng sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vietnamobile, đều cảm thấy thích và hài lòng, với những ưu đãi siêu hấp dẫn.

Quy trình chuyển mạng giữ số sang Vietnamobile?

Nếu khách hàng nào có nhu cầu, muốn chuyển mạng giữ số Vietnamobile, thì nên tham khảo thêm quy trình chuyển sang mạng Vietnamobile sau:Chuyển mạng giữ số Vietnamobile

 • Bước 1: Đăng ký thực hiện chuyển mạng sang Vietnamobile
 • Bước 2: Vietnamobile tiến hành tiếp nhận và làm các thủ tục đăng ký chuyển mạng giữ nguyên số.
 • Bước 3: Khách hàng thực hiện thao tác gửi tin xác nhận yêu cầu chuyển mạng.
 • Bước 4: TT.CM Quốc gia và nhà mạng chuyển đi sẽ kiểm tra yêu cầu cùng các điều kiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile.
 • Bước 5: Với những khách hàng đã đủ điều kiện, để nhà mạng chuyển đi cắt dịch vụ, thì Vietnamobile sẽ bắt đầu mở dịch vụ.
 • Bước 6: Cuối cùng khách hàng có thể lắp Sim và sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile, trong những ngày gần đây. Vẫn còn xảy ra tình trạng phản ánh dịch vụ sử dụng chuyển mạng giữ số, xảy ra vấn đề.
Vấn đề ở đây, như thế nào? Mà chúng ta có thể khẳng định nên hay không nên sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số Vietnamobile?

Một số vấn đề gây khó khăn cho khách hàng khi dùng mạng Vietnamobile:

 • Thứ nhất: Thiếu thông tin thuê bao
 • Thứ hai: Để sở hữu số điện thoại đẹp, khách phải thực hiện ký và cam kết thời gian sử dụng thuê bao.

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile

Sôi nổi nhất và xảy ra nhiều nhất vào thời gian gần đây là hai vấn đề nổi bật trên. Tình trạng này được nhiều khách hàng phản ánh liên tục, thậm chí nhiều chủ thuê bao phải mất đi mấy tháng trời, mới có thể hoàn tất việc chuyển mạng.
Ngoài ra, còn dẫn đến kết quả một số khách hàng bị khóa Sim và bị thu hồi lại số sau khi đã chuyển đổi.Không phải nhà mạng nào cũng đáp ứng đủ toàn bộ, mọi nhu cầu của khách hàng.
Vì vậy, khi đã lựa chọn được một dịch vụ nhà mạng uy tín và thích hợp. Khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ chính xác thông tin liên quan đến dịch vụ của nhà mạng đó.