Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo hên hay xui?

1713

Giải trí – Giải mã ý nghĩa giấc mơ hôm nay sẽ cùng bạn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo hên hay xui? Mời các bạn đón đọc chi tiết ngay trong bài viết dưới đây.

Tại sao lại nằm mơ thấy vàng bạc?

Hiện tương tâm lí bình thường của con người là giấc mơ và nó xảy ra với tất cả chúng ta. Do đó, chẳng có gì ngạc nhiên hay sửng sốt nên trong khi ngủ chúng ta bắt gặp muôn vạn những hình ảnh, sự việc quen thuộc hoặc cả những điều chưa bao giờ chúng ta nghĩ tới. Nằm mơ thấy vàng bạc cũng là một trong số đó.

 • DJ Lê Thiện bị bắt vì vận chuyển 28.000 viên ma túy là ai?
 • Bạn có biết tiêm filler giữ được bao lâu thì tan?
 • Tiêm filler xong cần kiêng những gì? Chế độ ăn uống ra sao?
 • Hình ảnh tiêm Filler bị vón cục ở má, mũi, cằm, môi
 • Nằm mơ thấy con gián có ý nghĩa, điềm báo gì?

 • Vàng bạc là vật quy đổi ngang giá có gí trị lớn và được sử dụng rộng rãi
  Vàng bạc là vật quy đổi ngang giá có gí trị lớn và được sử dụng rộng rãi

  Vàng bạc là gì? Đó được xem là biểu trưng của tài sản, là vật quy đổi ngang giá được sử dụng rộng rãi và từ lâu đời nay. Do đó, những gì liên quan đến vàng bạc luôn thu hút sự quan tâm của mọi người.

  Việc nằm mơ thấy vàng bạc được cho rằng nó xuất phát từ tâm lí của chúng ta luôn muốn sở hữu lượng tài sản lớn, hay cũng có thể là một sự việc, tình huống nào đó trong đời sống thực đã để lại ấn tượng mạnh và khiến cho chúng ta có giấc mơ thấy vàng bạc. Thậm chí, nó là phản ánh của tâm lí chúng ta khi có ý thức: luôn muốn cuộc sống no ấm, sung túc..

  Ở một khía cạnh khác, những nhà tâm lí chuyên giải mã bí ẩn giấc mơ thì tin rằng: giấc mơ thấy vàng bạc cũng như muôn vàn những giấc mơ khác, đều có những ý nghĩa và điềm báo nhất định về các sự việc có thể sẽ xảy ra trong tương lai gần đấy.

  Nằm mơ thấy vàng luôn khiến chúng ta cảm thấy phấn khích
  Nằm mơ thấy vàng luôn khiến chúng ta cảm thấy phấn khích

  Ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng bạc là gì?

  Rõ ràng, một người nằm mơ thấy vàng bạc chắc hẳn sẽ cảm thấy hứng khởi, phấn khích và biết đâu đấy, họ lại có những suy đoán về may mắn và giàu sang sẽ đến với mình. Thực tế lại khác, cũng như hàng loạt những giấc mơ khác, ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng bạc khá phong phú và tùy vào từng hình ảnh khác nhau trong giấc mơ sẽ tương ứng với từng ý nghĩa, thông điệp khác nhau.

  Nằm mơ thấy mua vàng

  Điềm báo của giấc mơ thấy mua vàng biểu thị khả năng bạn sẽ có sự sung túc trong tương lai sắp đến. Việc nằm mơ thấy mua vàng còn cho thấy bạn đang có những mối quan hệ cùng đẳng cấp, những người trong mối kết giao của bạn có điều kiện và mức sống ngang nhau, do đó có nhiều điểm chung cũng như thói quen sống.

  Nằm mơ thấy đi mua vàng có ý nghĩa gì?
  Nằm mơ thấy đi mua vàng có ý nghĩa gì?

  Nếu như bạn mơ thấy mua vàng là những sản phẩm trang sức như nhẫn vàng, dây chuyền vàng, … cho thấy bản tình cẩn thận và chu toàn khi làm mọi thứ. Điều đó sẽ mang lại cho bạn những thành tựu tốt trong cuộc sống cũng như quản lí được kinh tế, tài chính của bản thân mình.

  Nếu trong giấc mơ mua vàng là người khác đi mua thì lại khác, nó ám thị bạn đang tự đánh mất những cơ hội cũng như những mối quan hệ tích cực vì lí do đáng tiếc nào đó. Hình ảnh những người khác đi mua vàng cho thấy bạn đang bị suy giảm về tinh thần cũng như những tác động tích cực khiến bản thân bị mất phương hướng, từ đó đi đến những quyết định và hành động không được chính xác.

  Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy dây chuyền vàng là gì?
  Bí ẩn đằng sau giấc mơ thấy dây chuyền vàng là gì?

  Nằm mơ thấy mua vàng từ người quen

  Giấc mơ này cho thấy bạn là một người độc lập trong suy nghĩ và không chịu được sự ràng buộc, đăc biệt là từ người thân. Bạn luôn hướng tới sự tự do để có thể thảo sức sáng tạo và thử thách bản thân mình. Tuy nhiên, điều đó lại khiến cho mối quan hệ của bạn với những người thân của mình vô hình kéo dài khoảng cách. Hãy suy nghĩ hơn về khía cạnh này bạn nhé!

  Nằm mơ thấy mất vàng

  Việc mất mát chưa bao giờ khiến cho chủ nhân cảm thấy vui vẻ hay dễ chịu gì, nhất là khi mất tài sản có giá trị là vàng. Vậy nằm mơ thấy mất vàng có phải là điềm xui hay không? Theo tổng hợp của tintucthoisu thì các giấc mơ thấy mất vàng thì thông điệp của giấc mơ này chính là một lời cảnh báo đến với bạn: Có thể bạn đang sắp đối mặt với những lời đàm tiếu, vu khống thậm chí là dẫn tới kiện tụng. Việc nằm mơ thấy mất vàng còn hàm ý bạn có thể trải qua một giai đoạn khó khăn và hao tốn tiền của do phải chăm lo cho sức khỏe của mình trong giai đoạn sắp tới. Hãy xem đây là một lời nhắc nhở bạn về việc giữ gìn và chăm sóc sức khỏe của bản thân bạn nhiều hơn bạn nhé!

  Mơ thấy vàng giả là điềm báo hên hay xui?
  Mơ thấy vàng giả là điềm báo hên hay xui?

  Nằm mơ thấy dây chuyền vàng, nhẫn vàng.

  Vàng được chế tạo thành nhiều hình thức khác nhau vừa có thể làm tài sản cất giữ, tiết kiệm (như vàng thỏi, vàng miếng…) vừa có thể làm vật trang sức (như dây chuyền vàng, nhẫn vàng,…). nếu trong giấc mơ bạn thấy dây chuyền vàng, nhẫn vàng thì đây là tin vui cho bạn. Cụ thể như sau:

  • Nằm mơ thấy đeo dây chuyền vàng có ý nghĩa mình đang gặp may mắn thuận lợi trong việc làm ăn, kinh doanh. Tài lộc sắp ùn ứ đổ về với bạn trong nay mai.
  • Nằm mơ thấy mình mua dây chuyền vàng là tin vui về tiền bạc do người khác mang lại. Có thể là một kế hoạch làm ăn chung hay một sự hợp tác bất ngờ nào đó mang lại lợi ích kinh tế khá lớn cho bạn.
  • Nằm mơ thấy mình bị mất dây chuyền vàng: những lo lắng trong bạn về ý định thay đổi, điều chỉnh công việc. Tuy nhiên, đó chỉ là những dự định và bạn chưa bắt tay vào thực hiện nó ngay lúc này.
  • Nằm mơ thấy dây chuyền vàng bị đứt báo hiệu khả năng bạn sẽ xảy ra cãi vã với người thân trong gia đình mình hoặc cãi vã với người yêu. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết êm đẹp chứ không quá đáng lo.
  • Nằm mơ thấy người khác đeo dây chuyền vàng vào tay mình ám chỉ bạn đang có sự giúp sức của quý nhân. Họ luôn đưa đẩy những cơ hội và thuận lợi đến với bạn, giúp bạn có được sự thăng tiến và thể hiện năng lực của bản thân mình.
  Giấc mơ thấy vàng có ý nghĩa gì?
  Giấc mơ thấy vàng có ý nghĩa gì?

  Nằm mơ thấy nhặt được vàng

  Với giấc mơ thấy nhặt được vàng, dấu hiệu của những khởi sắc trong công việc cũng như kinh doanh. Có thể bạn đang may mắn nhận được sự giúp sức cũng như hỗ trợ hết mình từ những người xung quanh để có được sự thành công này. Tuy nhiên, đó cũng là lời khẳng định bạn đang có một mối quan hệ tốt và được nhiều người yêu thương.

  Nằm mơ thấy vàng giả

  Do giá trị lớn của vàng mà nhiều người đã cố tâm làm vàng giả và trà trộn nó vào thị trường vàng khiến nhiều người trong chúng ta khó lòng phát hiện được. Nếu bạn nằm mơ thấy vàng giả thì đây chính là một lời cảnh báo bạn đề phòng một ai đó đang có ý định không tốt khi cố tình làm điều phi pháp nhằm trục lợi. Và sự việc đó có liên quan đến lợi ích của chính bản thân bạn.

  Một số người cho rằng: nằm mơ thấy vàng giả còn biểu thị khả năng bạn sẽ dinh líu đến vòng lao lí, đếnp háp luật, tụng đình. Điều đó ảnh hưởng đến danh dự, cũng như tên tuổi của bạn. Hãy cẩn tọng bạn nhé!

  Kết luận:

  Trên đây là tổng hợp một số tình huống thường gặp khi nằm mơ thấy vàng bạc. Việc mơ thấy vàng có nhiều yếu tố dự báo may mắn, tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tham khảo. Về cơ bản thì cuộc sống của mỗi chúng ta đều do nhiều yếu tố tạo thành trong đó điều quan trọng nhất chính là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu như mong muốn.

  Hi vọng, với bài viết này đã phần nào giúp các bạn giải đáp được thắc mắc, ý nghĩa giấc mơ thấy vàng bạc. Hãy truy cập chuyên mục Giải mã ý nghĩa của giấc mơ để tìm hiểu thêm hàng loạt những giấc mơ khác bạn nhé!

  Tintucthoisu Tổng hợp


  Bạn đang đọc bài viết Nằm mơ thấy vàng bạc là điềm báo hên hay xui? tại chuyên mục Giải trí, trên website Tin tức thời sự.

 • Xuất hiện bộ ảnh cưới và thiệp mời ‘chất muốn ngất’ của Trường Giang – Nhã Phương
 • Nhặt sạn phim Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt Nam: bóc lỗi ngớ ngẩn
 • Tiêm filler xong cần kiêng những gì? Chế độ ăn uống ra sao?
 • Diễn viên đóng vai My ‘sói’ phim Quỳnh Búp Bê là ai?
 • Mách bạn 7 ý tưởng hóa trang Halloween “kinh dị” 2018 cho bạn
 • Đố bạn biết Cao Bằng có những gì?
 • Nằm mơ thấy con gián có ý nghĩa, điềm báo gì?
 • Những biến chứng sau khi tiêm filler: vón cục, sưng tấy thậm chí mù lòa
 • Nằm mơ thấy con bò có ý nghĩa gì?
 • Hướng dẫn xem số tử vi trọn đời theo ngày tháng năm sinh