Một số máy ảnh canon hàng xách tay giá rẻ cho dân chuyên nghiệp

Một trong những trở ngại nhất của những người chơi máy ảnh đó là giá thành của một chiếc máy ảnh là khá mắc, một người chơi máy ảnh chắc hơn là phải sở hữu rất nhiều ống lens, ít nhất phải từ 2 lens, và giá thành của một chiếc lens chuyên dụng cũng không hề rẻ, đó là lí do tại sao mà những người chơi thường họ sẽ chọn mua máy cũ để dễ lên đời.

Ngoài cách mua máy cũ thì các bạn còn có thể có một lựa chọn khác nữa đó là các bạn có thể chọn mua máy xách tay, với các loại máy xách tay thì giá thành có vẻ là khá rẻ, tuy nhiên chất lượng được đảm bảo.

Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một số dòng máy canon xách tay chất lượng dành cho dân chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-re.html

Máy ảnh canon hàng xách tay giá rẻ cho dân chuyên

Với dân chuyên nghiệp thì đa phần họ sẽ chọn sử dụng những máy ảnh cơ, đời cao, những hãng máy phổ biến nhất trên thị trường hiện  nay đó chính là Nikon và Canon. Tùy theo nhu cầu sở thích về máu sắc mà người chơi sẽ chọn Nikon hay Canon làm bạn đồng hành. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số máy ảnh Canon cho dân chuyên nghiệp mà các bạn có thể mua xách tay.

Top những loại máy canon xách tay xịn

EOS-1D X Mark II

Được trang bị bộ sử lý hình ảnh Dual DIGIC 6+, full kích thước và khả năng chụp liên tục 14 khung hình mỗi giây. Đây là một trong những dòng máy dành cho dân chuyên nghiệp, các bạn có thể đặt xách tay trên các diễn đàn, hoặc một số nơi họ chuyên bán những dòng máy xách tay. Máy chụp này thường cho độ sáng khá sắc, ISO khá cao, và chức năng chỉnh sửa rung có thể nói là đặc biệt tốt.

Canon Máy Ảnh Canon EOS 5D MARK IV

Cảm biến Cảm biến: CMOS Sensor 30.4MP Full-Frame
Chíp xử lý hình ảnh DIGIC 6+
ISO Từ 100 đến 32.000, ISO mở rộng từ 50 đến 102.400
Màn hình LCD 3.2″
Quay phim Full HD 1080p 60 fps
Chụp liên tục 7 hình/ giây
Lấy nét tự động 61 điểm với điểm lấy nét 41 cross-points

Sự kết hợp giữa 61 điểm với 41 lấy nét chéo và công nghệ lấy nét Dual Pixel CMOS AF góp phần giúp máy lấy nét nhanh chóng và chính xác.

Chiếc máy này có giá thị trường trên 60 triệu, tuy nhiên bạn cũng có thể mua nó rẻ hơn tại thị trường máy xách tay. Các bạn có thể tham khảo 2 dòng máy dành cho dân chuyên nghiệp trên, nếu bạn là người chơi chuyên nghiệp thì 2 dòng máy này sẽ là phù hợp và chắc chắn các bạn cũng có giá phù hợp khi chọn mua thị trường xách tay.