Món Huế im lặng đến hạn cam kết trả nợ

Trước kì hạn trả nợ nhà cũng cấp đến, thì món huế vẫn giữ sự im lặng, và hiện tại chưa có một sự phản hồi nào, chỉ vài nhà cũng cấp nhận được tiền và số ít trả nhỏ giọt ít ỏi.

Nhà Hàng món huế hiện tại đến hàng trả nợ nhà cung cấp

Cụ thể, đầu tháng 10, đại diện của Công ty THNN Nhà hàng Món Huế là bà Ngô Thị Mỹ Hạnh đã hẹn các nhà cung cấp giải quyết về vấn đề công nợ.

Tại đây, bà Hạnh cam kết những nhà cung cấp nào có công nợ trên 500 triệu thì hàng tháng sẽ trả 100 triệu đồng, còn công ty nợ dưới 500 triệu thì mỗi tháng sẽ trả 50 triệu.

Thời gian quyết toán là từ 25-28 hàng tháng, cho khi đến khi hết công nợ.

Vài ngày qua, hàng chục đối tác cung cấp nguyên vật liệu, cho Món Huế dù “tố” doanh nghiệp này biến mất khi chưa trả tiền công nợ, nhưng vẫn hi vọng doanh nghiệp sẽ trả tiền theo đúng cam kết, tuy nhiên, đến ngày cuối cùng vẫn không thấy tiền đâu.

Một số nhà cung cấp của Món Huế cho biết tính đến cuối ngày, chỉ một vài người là nhận được tiền. Tuy nhiên, số tiền nhận được vẫn ít hơn nhiều so với cam kết trước đó của Món Huế.

Một nhà cung cấp cho biết theo cam kết, thì Món Huế phải trả 100 triệu đồng nhưng trong ngày 28/10, số tiền nhận được qua chuyển khoản chỉ 50 triệu, tức 50% cam kết.

Theo nhà cung cấp này, đây là tháng đầu tiên Món Huế bắt đầu trả công nợ nhưng lại trả thiếu một nửa so với cam kết. Tuy nhiên, trường hợp này còn may mắn hơn nhiều nhà cung cấp khác, khi trông đứng trông ngồi hôm qua nhưng vẫn không thấy tiền đâu.

Nhà cung cấp này bày tỏ thái độ lo lắng cho những tháng tiếp theo, không biết khoản tiền công nợ lên đến hàng chục tỉ của họ sẽ ra sao, nhất là khi hiện vẫn chưa ai có thể liên lạc được với đại diện Món Huế, gồm cả bà Ngô Thị Mỹ Hạnh và ông Huy Nhật – Chủ tịch Món Huế.

>>>xem tiếp:https://vietnammoi.vn/den-han-cam-ket-tra-no-cho-nha-cung-cap-thit-bo-rau-xanh-vai-nha-cung-cap-duoc-nhan-50-trieu-mon-hue-van-im-lang-2019102823250447.htm