Lưu lại những kinh nghiệm du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm

Thái Lan trong những năm gần đây đã trở thành một địa điểm du lịch hết sức quen thuộc của du khách Việt Nam, nếu như bạn đang có kế hoạch đi du lịch Thái Lan với 4 ngày 3 đêm thì hãy tham khảo ngay bài viết này để bỏ túi cho mình những kinh nghiệm thú vị nhé.

Kinh nghiệm du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm

Tổng hợp một vài kinh nghiệm về các vấn đề cơ bản nhiều du khách lo lắng như: ăn uống, di chuyển đi lại, khách sạn,…

Những nơi bạn nhất định phải đến

Đến Pattaya, bạn có thể ghé thăm vườn thú Sriracha Tiger Zoo – nơi được biết đến là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được xem các chương trình biểu diễn xiếc thú. Đây là sẽ là địa điểm khiến chuyến du lịch Thái Lan của bạn có nhiều trải nghiệm thú vị đấy.

Buổi chiều, bạn có thể ghé thăm núi Chechan để chiêm ngưỡng Trân Bảo Phật Sơn được điêu khắc nổi bằng vàng trên vách đá. Sau đó di chuyển tới vườn nho Silver Lake cách trung tâm thành phố Pattaya khoảng 20km.

Khám phá Bangkok bằng việc tham quan cung điện Hoàng gia, Vườn bướm, Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á. Sau đó bạn nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi dành sức cho buổi chiều khám phá Bangkok.

Bạn có thể dành trọn buổi chiều để ghé thăm các ngôi chùa nổi tiếng như Wat Arun, Wat Yanawa, Cung điện mùa hè, chùa Phật Ngọc,…

Buổi tối thì đi dạo quanh các trung tâm mua sắm, các chợ sỉ và ghé thăm Chinatown.

Ghé thăm chùa Phật Vàng, Chùa 4 mặt để cầu bình an, may mắn cho mình. Sau đó dạo quanh các trung tâm thương mại, ăn buffet tại tòa nhà Baiyoke Sky Hotel và ngắm nhìn toàn cảnh Bangkok từ trên cao.

Những địa điểm đến này các bạn hãy xem xét sắp xếp lịch trình cũng như thời gian sao cho hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất các bạn nhé.

Chúc các bạn có chuyến đi thú vị.