Lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn, hay và ý nghĩa năm 2019

62
Những lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn, hay và ý nghĩa nhất dành tặng người thân, bạn bè, người yêu, và khách hàng.

Không khí Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi. Chắc hẳn ai cũng muốn được chia sẻ khoảnh khắc này cùng những người thân yêu và dành tặng nhau những lời chúc mừng Giáng sinh ý nghĩa nhất. Sau đây là một vài gợi ý để chúc mừng Giáng sinh cho bạn.

 • Lũ rút, quân đội cùng người dân Hội An tất bật dọn vệ sinh
 • Hôm nay TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương có thể nóng 38 độ
 • Nguy cơ lũ lên đến 8 m tại các sông ở Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế và bắc Tây Nguyên
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Miền Bắc mưa rào và rét do ảnh hưởng không khí lạnh
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Miền Bắc rét đậm và mưa phùn đến hết tuần

 • Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho bố mẹ

  1. Giáng sinh của con thật sự ấm áp khi được ở bên những người thân yêu. Con cảm ơn trời đất vì đã được sinh ra là con của ba mẹ, và được ở bên ba mẹ trong những thời khắc đặc biệt như thế này trong cuộc sống. Chúc ba mẹ một Giáng sinh an lành và ấm áp, con yêu ba mẹ!

  2. Nếu cho con một điều ước, con sẽ ước ông già Noel đem thật nhiều niềm vui hạnh phúc và sức khỏe đến với ba mẹ. Chúc cả nhà một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành!

  3. Thượng đế đã ban tặng cho con món quà vô giá đó chính là thời gian, con sẽ dùng nó để trân trọng, yêu thương bố mẹ mỗi ngày. Giáng sinh đã đến, cầu mong gia đình chúng ta luôn vui vẻ, hạnh phúc! Merry Christmas gia đình tuyệt vời của con!

  4. Merry Chrismas. Chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất và có một mùa Giáng sinh thật vui vẻ, ấm áp và tràn đầy hạnh phúc bên chúng con!

  5. Điều con cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được sinh ra trong gia đình của mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ riêng Giáng sinh mà tất cả các ngày trong năm con đều mong bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ, mãi mãi bên chúng con. Con yêu bố mẹ, Merry Christmas!

  6. Con chúc bố mẹ mùa giáng sinh ấm áp! Điều ước gửi đến ông già Noel của con hàng năm là luôn mong bố mẹ mạnh khỏe, làm điểm dựa vững chắc cho chúng con suốt cuộc đời này. Chúng con yêu bố mẹ nhiều lắm!

  7. Bố mẹ đã dành cả cuộc đời mình với những điều tốt đẹp nhất cho chúng con. Con cảm ơn và yêu bố mẹ rất nhiều! Chúc bố mẹ giáng sinh an lành và hạnh phúc!.

  8. Mỗi sáng thức dậy con hạnh phúc và tràn đầy năng lượng khi có bố mẹ ở bên. Được làm con bố mẹ là điều tuyệt vời nhất con có được. Con luôn cầu chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên chúng con! Con yêu bố mẹ rất nhiều!

  9. Bố mẹ ơi, Giáng Sinh năm nay con cảm thấy thật buồn vì đã không còn ở gần với bố mẹ. Nhưng con sẽ luôn cố gắng để bố mẹ được yên lòng và tự hào về con. Chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành ấp áp, và luôn khỏe mạnh để bên con trong những chặng đường tiếp theo. Con yêu bố mẹ rất nhiều!

  Lời chúc mừng Giáng sinh dành cho người yêu ở xa

  1. Ở một nơi rất xa, có một người đang nguyện cầu cho em một đêm Giáng sinh ấm áp và vui vẻ cùng gia đình và những người bạn. Merry Christmas! Yêu em và luôn đợi em trở về!

  2. Một mùa Noel nữa không có anh bên, dù xa cách nhưng em vẫn luôn nghĩ về anh và yêu anh nhiều! Chúc anh Giáng sinh an lành, vui vẻ!

  3. Chúc anh đủ mạnh mẽ để vượt qua cái lạnh giá của mùa đông bên ấy và mùa giáng sinh một mình. Chỉ giáng sinh năm sau chúng ta sẽ được cùng nhau đón trọn vẹn mùa giáng sinh đoàn viên cùng nhau…  Chúng ta cùng cố gắng anh nhé, mãi yêu anh!

  4. Từ ngày em đồng ý yêu anh, nhưng chúng ta vẫn chưa có một mùa giáng sinh thật sự bên nhau. Anh luôn mong tới lúc sẽ mang đến cho em một ngày giáng sinh thật ấm áp và hạnh phúc. Hãy chờ anh nhé!

  5. Xin lỗi em vì giáng sinh năm nay anh chưa thể ở cạnh em. Tình yêu, nỗi nhớ em luôn chân thành và khao khát bên em luôn cháy bỏng! Chúc em yêu Giáng sinh an lành!

  6. Noel lạnh, nhưng sao lạnh bằng khi không có em. Ở cách nhau nửa vòng trái đất nhưng anh biết, chúng ta luôn hướng về nhau và ở gần nhau. Chúc em Giáng sinh vui vẻ! Hẹn sớm gặp lại em, yêu em!


  Bạn đang đọc bài viết Lời chúc mừng Giáng sinh ngắn gọn, hay và ý nghĩa năm 2019 tại chuyên mục Tin đô thị, trên website Tin tức thời sự.

 • Lũ rút, quân đội cùng người dân Hội An tất bật dọn vệ sinh
 • Sương mù ẩn nấp sau phía sau sự ô nhiễm không khí ở Sài Gòn
 • Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Miền Bắc rét đậm và mưa phùn đến hết tuần
 • Dự báo thời tiết ngày mai, 31/12: Bắc Bộ rét hại, Sapa và Mẫu Sơn tiếp tục có băng tuyết
 • Các trung tâm thương mại dưới lòng đất ở Hà Nội
 • Quảng Bình, Quảng Trị: Nước sông lên nhanh, một người đang mất tích
 • Hướng dẫn ‘cách li xã hội’, sống văn minh trong dịch bệnh Covid-19
 • Ngày 18/5, toàn thành phố Đà Nẵng cúp nước sạch
 • Tìm hiểu về trung tâm thương mại Thanh Trì Hà Nội
 • Lời chúc Tết Dương lịch ngắn gọn và ý nghĩa nhất dành cho sếp 2020