Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 1 ngày đi đâu, ăn gì?

Các bạn muốn đi du lịch Nha Trang nhưng thời gian của các bạn chỉ có 1 ngày vậy trong 1 ngày các bạn nên ăn gì đi đâu? để chuyến đi tuy chỉ có 1 ngày nhưng thú vị?

Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 1 ngày

Nếu bạn chỉ có duy nhất 1 ngày cho chuyến du lịch Nha Trang thì bạn nên:

Đi đâu?

– Vinpearl Land: Đây chính là “thiên đường của miền nhiệt đới” với những khách sạn hạng sang, khu vui chơi cảm giác mạng và rạp chiếu phim 4D.

– Du lịch 4 đảo: Hòn Mun, Hòn Một, Bải Tranh, Thủy Cung Trí Nguyễn là những địa điểm tham quan nổi tiếng ở Nha Trang.

– Tháp Bà Ponagar: Một công trình kiến trúc tuyệt vời nhất của người Chăm. Hơn nữa sau khi thăm quan Tháp Bà, bạn có thể sang khu nước khoáng nóng để trải nghiệm dịch vụ tắm bùn.

– Bãi biển Đại Lãnh: Du lịch Nha Trang có gì hay, bạn có thể thuê thuyền máy để thăm quan các làng Khải Lương, Đầm Môn, cảng Vũng Rô,… và thưởng thức hoặc mua hải sản tươi sống ở những làng chài này với giá cực rẻ.

– Chợ Đầm: Đây là khu chợ lớn nhất ở Nha Trang. Nhưng nếu muốn mua gì ở đây thì nhớ mặc cả nhé.

Ăn gì?

+ Bún chả cá: Đây là món ăn đặc sản Nha Trang mà bạn nên thưởng thức. Với hương vị đặc biệt, sợi bún thanh mảnh, dai được làm từ cá thu và nước dùng thơm ngon.

+ Bún sứa trở thành đặc sản chính hiệu của Nha Trang, với nước dùng trong vắt, ngọt lịm được ninh từ cá liệt với những miếng sứa trắng đục, dày, giòn

+ Nem Ninh Hòa trở thành món ăn vặt ở Nha Trang nổi tiếng, đặt chân tới Nha Trang bạn không nên bỏ qua món ăn này. Có hai loại là nem chua và nem nướng.

Với thời gian là 1 ngày với những gợi ý này chắc chắn các bạn sẽ có 1 ngày trải nghiệm tuyệt vời tại Nha Trang một trong những khu vực nổi tiếng của Việt Nam.