Khám phá những cửa hàng bán phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm

Việc mua những phụ kiện cho điện thoại đã trở thành một trong những xu hướng hiện nay, chúng ta chỉ có 1 chiếc điện thoại tuy nhiên có rất nhiều phụ kiện dành cho dế yêu của mình, và những phụ kiện như case, móc…đã trở thành phổ biến hãy tìm hiểu ngay những cửa hàng bán những phụ kiện này ở hcm nhé.

>>>Nên xem: Phụ kiện điện thoại

This is the image description

Cửa hàng bán phụ kiện điện thoại giá rẻ tphcm

Chuỗi cửa hàng Thegioididong

Thế giới di động là một trong những chuỗi cửa hàng lớn nhất, có mắt trên 63 tỉnh thành các bạn có thể thể mua nhiều thứ ở đây.

  • Tại thế giới di động bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm phụ kiện điện thoại giá rẻ Tphcm chính hãng như ốp lưng, sạc, pin dự phòng, loa mini… của mọi thương hiệu.

Chuỗi FPT Shop

  • Tương tự như Thế giới di động thì chuỗi cửa hàng bán lẻ FPT Shop cũng là địa chỉ bán lẻ phụ kiện điện thoại uy tín và chất lượng.
  • Là chuỗi cửa hàng bán lẻ thuộc tập đoàn FPT, tập đoàn hàng đầu về công nghệ, nên FPT Shop rất có thế mạnh về bán lẻ các sản phẩm điện thoại, máy tính, phụ kiện.

Chuỗi Viettel Store

  • Viettel Store cũng là một trong 3 chuỗi cửa hàng lớn của Việt Nam phân phối bán buôn và bán lẻ các sản phẩm điện thoại và phụ kiện điện thoại chính hãng với độ bền và chất lượng cực cao.
  • Các mặt hàng phụ kiện có tại Viettel Store như: ốp, tai nghe, cáp, sạc dự phòng,… đều nhận được sự phản hồi rất tốt của khách hàng.

Hệ thống CellphoneS

  • CellphoneS là hệ thống chuyên bán lẻ các sản phẩm chính hãng về điện thoại, máy tính bảng, laptop, về quy mô chỉ kém 3 ông lớn ở trên.

Chuỗi cửa hàng Hoàng Hà Mobile

  • Hoàng Hà mobile cũng đã có tuổi đời không dưới 10 năm trong ngành bán lẻ, điều này nói lên uy tín và kinh nghiệp của cửa hàng. Không gian của các cửa hàng trong hệ thống đề rất rộng rãi, khu vực để các sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và khoa học.

Trên đây là 5 cửa hàng có thể nói là uy tín nhất, nếu các bạn muốn mua phụ kiện cho điện thoại mà muốn chọn một cửa hàng uy tín, các bạn có thể tham khảo ngay những cửa hàng giới thiệu trên nhé.