Khám phá ngay 6 món ăn vặt từ chuối

Chuối có thể nói là một trong những loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, ngoài ra chuối còn giúp cho cơ thể đủ chất và tăng cơ, những người tập thể dục nên bổ sung chuối, có rất nhiều loại thực phẩm làm từ chuối trong bài viết này các bạn có thể tham khảo các món ăn hết sức đặc biệt làm từ loại thực phẩm này nhé.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/mon-an-vat.html

6 món ăn vặt từ chuối bạn biết chứ?

Dưới đây sẽ là những món ăn vặt cực đỉnh làm từ chuối, những món ăn này cực kì dễ làm và đem lại những mùi vị khác nhau nhé.

Những món ăn vặt từ chuối cực ngon

Kem chuối

Không còn quá xa lạ với các bạn nữa món kem chuối chắc hẳn là một trong những món ăn vặt cực ngon cho những ngày hè nắng nóng, Kem chuối dừa kết hợp với đậu phộng này là một trong những món ngon từ chuối với cách làm vô cùng đơn giản nhưng sẽ chinh phục được cả những người khó ăn nhất đấy!

Bánh chuối nướng

Đây cũng là một trong những món ăn chiếm được lòng của những tín đồ mê ăn vặt, không chỉ mùi thơm mà cả hương vị khó cưỡng lại.chuối nếp nướng với phần nếp xém vàng giòn bên ngoài kết hợp cùng chuối sứ chín mềm ngọt ngào bên trong.

Chuối khô

Đây cũng là một trong những món ăn không còn quá xa lạ, chuối nếp nướng với phần nếp xém vàng giòn bên ngoài kết hợp cùng chuối sứ chín mềm ngọt ngào bên trong .

Chè chuối

Đây là một trong những món ăn nhiều người thích nếu như bạn cảm thấy chán ngán với những món ăn làm từ chuối khác thì có thể thay đỏi khẩu vị bằng món chè chuối cũng cực kì thú vị.

Hy vọng với những món ăn này sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa, chúc các bạn thành công.