Giờ làm việc ngân hàng VPbank chính thức 2020

Nếu như bạn đang sử dụng dịch vụ tại ngân hàng VPbank thì chắc hẳn bạn ko thể không tìm hiểu về giờ làm việc ngân hàng VPBank để có những thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch tiền tệ.

Giờ làm việc ngân hàng VPBank chính thức.

Nắm rõ khung giờ làm việc tại các chi nhánh và văn phòng làm việc ngân hàng VPBank sẽ khiến cho bạn thuận tiện hơn trong mọi giao dịch tài chính. Vì vậy, cụ thể thời gian làm việc của ngân hàng như sau

Giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6

Giờ làm việc ngân hàng VPBank hiện đang có khung giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần, với khung thời gian làm việc cụ thể của các hội sở, chi nhánh, phòng giao dịch:

  • Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h – 12h nghỉ trưa
  • Thời gian làm việc buổi chiều: Bắt đầu từ 13h – 17h kết thúc

Tại khu vực Đà Nẵng thì khung giờ mở cửa của ngân hàng VPBank sẽ sớm hơn so với giờ được công bố khoảng 30 phút, sẽ bắt đầu từ 7h30. Vì vậy, Chính vì thế mà các bạn cần giao dịch ở ngân hàng VPBank tại khu vực này nên lưu ý.

Lịch sử hình thành của Ngân hàng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng TMCP trong nước thành lập sớm nhất trong lãnh thổ Việt nam, ngân hàng VPBank đã có nhiều bước tiến phát triển vững chắc trong suốt quá trình lịch sử hình thành của ngân hàng. Đặc biệt là từ năm 2010, ngân hàng VPBank đã có sự tăng trưởng vượt bậc mới trong việc với việc xây dựng và triển khai những chiến lược phát triển chuyển đổi toàn diện cùng với sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn về chiến lược phát triển hàng đầu thế giới.

Với chiến lược rõ ràng, thì VPBank đã đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP trong nước hàng đầu Việt Nam, một trong top 3 ngân hàng TMCP có thị phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã được thành lập vào ngày 12/8/1993. Trong gần 25 năm hoạt động và phát triển, ngân hàng VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ cán bộ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.