Giờ làm việc ngân hàng vietinbank tại các chi nhánh trên toàn quốc

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank tại các hội sở và chi nhánh trên cả nước có giống nhau không? Nếu như bạn đã từng giao dịch tại Vietinbank thì chắc hẳn bạn cũng có câu hỏi về giờ làm việc của ngân hàng này.

Với các chi nhánh ngân ngàng Vietinbank ở rộng khắp trên cả nước cùng số lượng khách hàng lớn trên cả nước. Chính vì vậy mà nhu cầu giao dịch của khách hàng tại các chi nhánh này là rất lớn, để thuận tiện cho quý khách hàng chúng tôi xin gửi thông tin giờ làm việc ngân hàng Vietinbank.

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank chính chức.

Giờ làm việc tại ngân hàng Vietinbank chia thành các giờ làm việc: trong tuần và cuối tuần, ngày nghỉ lễ tết. Thời gian làm việc của ngân hàng VietinBank tại các hội sở, chi nhánh ngân hàng, các điểm giao dịch đều có cùng khung giờ như sau:

Thời gian làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6:

  • Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank vào buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 11h30.
  • Giờ nghỉ trưa từ 11h30 đến 13h chiều.
  • Buổi chiều: 13h00 đến 16h30 hoặc 17h00 tùy từ chi nhánh mà có thời gian làm việc khác nhau.

Cuối tuần ngân hàng Vietinbank có làm việc không?

Các chi nhánh của ngân hàng Công thương có làm việc vào sáng thứ 7 hàng tuần theo khung giờ buổi sáng đã công bố từ 8h – 11h30p. Và chiều thứ 7 và chủ nhật VietinBank không làm việc trên toàn hệ thống.

Những lưu ý khi đến làm việc lại ngân hàng Vietinbank

  • Khung giờ làm việc sáng thứ 7  chỉ ở một số chi nhánh của Vietinbank. Chính vì thế trước khi đến giao dịch tại ngân hàng bạn có thể liên hệ các chi nhánh gần bạn để biết chính xác nhất về thời gian hoạt động.
  • Và tất nhiên giờ hành chính làm việc của các chi nhánh trên cả nước cũng không giống nhau hết. Với những thành phố lớn như ở Hà Nội Và TP.HCM giờ làm việc sẽ đúng theo giờ đã quy định nhưng đối với những tỉnh khác sẽ có sự khác nhau cụ thể.
  • Những giấy tờ cần mang theo: không được quên mang theo giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân bởi đây sẽ là yêu cầu cần để thực hiện các giao dịch tài chính tại ngân hàng, ngoài ra bạn cần mang theo những giấy tờ cụ thể của từng loại dịch vụ mà bạn làm.

Trên đây là giờ làm việc ngân hàng Vietinbank mới nhất trên cả nước. Mong rằng với thông tin của bài viết này bạn sẽ biết thêm nhằm giúp thuận tiện trong quá trình thực hiện giao dịch tại các chi nhánh.

Nguồn: https://vietnambiz.vn/gio-lam-viec-ngan-hang-vietinbank-moi-nhat-nam-2020-20200113165951248.htm