Giờ làm việc ngân hàng SCB chính thức mới nhất 2020

Giờ làm việc ngân hàng SCB mới nhất chính thức năm 2020 được thông báo đến quý khách hàng có nhu cầu giao dịch tài chính chắc chắn không thể bỏ qua. Thông tin về giờ mở cửa làm việc các chi nhánh ngân hàng SCB trên cả nước.

giờ làm việc ngân hàng scb

Giờ làm việc ngân hàng SCB chính thức 2020

Khi có công việc cần đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng SCB để làm việc mà bạn lại không nắm rõ được lịch làm việc ngân hàng SCB thì đó là một điều khá bất tiện. Có thể bạn sẽ mất thêm nhiều thời gian để chờ đợi hoặc đến muộn quá mất giờ làm việc của ngân hàng, quầy đã đóng cửa ngừng giao dịch….

Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng SCB năm 2020 để bạn có sự chủ động, thuận tiện sắp xếp thời gian tới ngân hàng thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để thực hiện các công việc quan trọng khác.

Giống như giờ làm việc khác trong cả nước hiện tại ngân hàng SCB đang có khung giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên giờ mở cửa của ngân hàng SCB có đôi chút khác biệt, sớm hơn đa số các ngân hàng TMCP khác 30 phút vào buổi sáng. Cũng chính vì vậy mà ngân hàng SCB cũng kết thúc giờ làm việc sớm hơn, vào 16h30 buổi chiều.

Chính vì vậy, bạn cần phải lưu ý kỹ hơn về lịch làm việc của ngân hàng SCB để tránh khỏi sự nhầm lẫn đáng tiếc.

Giờ làm việc chính thức của SCB từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

  • Buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30 nghỉ trưa
  • Giờ nghỉ trưa từ 11h30 – 13h00 kết thúc
  • Buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30 kết thúc.

Lịch làm việc ngân hàng SCB vào thứ 7

Vào thứ 7 hàng tuần, giờ làm viêc ngân hàng SCB làm việc buổi sáng sẽ bắt đầu từ 7h30 – 11h30 kết thúc.  Chính vì thế nên bạn sẽ có thêm thời gian thực hiện các giao dịch với ngân hàng SCB, khi mà bạn không có thời gian để đi giao dịch vào các ngày làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Hiện tại các chi nhánh của ngân hàng SCB đều có thời gian làm rất việc cụ thể theo lịch trên, vì vậy khi muốn giao dịch mở thẻ, vay tín chấp. thế chấp tại SCB… các bạn có thể đến tại các quầy giao dịch gần nhất trên cả nước để được đội ngũ nhân viên ngân hàng SCB hỗ trợ.

Một số lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng SCB

Thời gian mở cửa và đóng cửa của ngân hàng SCB sớm hơn nhiều ngân hàng khác. Nếu bạn bận đi làm công sở vào giờ hành chính thì có thể tranh thủ đến ngân hàng sớm từ lúc 7h30 để thực hiện các giao dịch. Vào thời điểm sớm mới mở cửa làm việc, số lượng khách hàng cũng chưa đông, lúc này bạn có thể làm việc với quầy nhanh chóng hơn, giảm thiểu khả năng phải chờ đợi những người đến trước.

SCB đóng cửa giao dịch khá sớm, từ 16h30, chính vì vậy, nếu không nắm rõ thì bạn có thể đến muộn và để lỡ thời gian làm việc. Bạn lại mất thời gian chờ đợi đến ngày làm việc hôm sau, thậm chí có thể là tuần sau. Đối với các giao dịch gấp, cần thực hiện luôn thì việc muộn giờ làm việc khá nguy hiểm. Chính vì vậy, khi có công việc quan trọng thì bạn nên lưu ý đến ngân hàng sớm một chút nhé.

Lịch sử hình thành ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB có tên đầy đủ: Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn, đã được thành lập từ năm 1992. Trong vòng hơn 20 năm hoạt động và phát triển thì đến nay ngân hàng SCB đã trở thành một trong những Ngân hàng có quy mô vốn điều lệ đạt lớn ở khoảng 10.584 tỷ đồng, tổng tài sản mà ngân hàng đã đạt tơi vào khoảng 154.000 tỷ đồng.

Ngân hàng SCB nằm trong danh sách Top 10 Ngân hàng Thương mại Cổ phần trong nước lớn nhất.

Hệ thống chi nhánh của ngân hàng tính trên tổng số lượng trụ sở chính, sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm, và điểm giao dịch ước khoảng 230 đơn vị trên cả nước sẽ giúp khách hàng giao dịch một cách thuận lợi và tiết kiệm nhất.