Dự báo thời tiết đà nẵng 15 ngày tới, sẽ có diễn biến thay đổi như thế nào?

Nếu bạn có kế hoạch một chuyến đi hoặc đi nghỉ ở Đà Nẵng, khi nào là thời gian tốt nhất để bạn thực những gì bạn muốn làm. Trước hết, bạn nên tìm hiểu về điều kiện thời tiết. Dưới đây sẽ cập nhật tình hình thời tiết  trong thời gian sắp tới tại Đà Nẵng. Theo dự báo mới nhất từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, thời tiết Đà Nẵng từ ngày 10/10 – 25/10/2019.

Dự báo thời tiết đà nẵng 15 ngày tới: nhiệt độ, lượng mưa,….

Đà Nẵng nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ cao và ít biến động. Mỗi năm có 2 mùa rõ rệt: mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 và mùa khô từ tháng 1 đến tháng 7.

Từ ngày 10/10 đến 25/10/2020 20 trời có lúc nắng lúc mưa. Nhiệt độ bắt đầu cao hơn, thời tiết ấm dần lên. Nền nhiệt dao động từ 21,5 đến 28,7 độ. Độ ẩm không khí khoảng 79%, lượng mưa vẫn rất thấp chỉ rơi vào khoảng 22,4mm.

Dự báo thời tiết 15 ngày tới tại Đà Nẵng
Dự báo thời tiết 15 ngày tới tại Đà Nẵng

Thời tiết đà nẵng 15 ngày tới tại vùng ven biển ra sao?

Thời tiết biển gần bờ về cơ bản giống như thời tiết vùng đất liền lân cận. Gió trên biển mạnh hơn trên đất liền rõ rệt. Tốc độ gió trung bình đạt 5-6 m/s và cực đại tới 50 m/s, tạo nên những sóng nước cao tới 10 m hoặc hơn. Giông trên biển thường cao về đêm và sáng. Chế độ nhiệt ở biển ấm hơn đất liền. Biên độ nhiệt trong tháng 3 nhỏ. Nhiệt độ trung bình của nước biển tầng mặt là trên 23°C.

Thời tiết đà nẵng 15 ngày tới trên biển như thế nào?

Thời tiết Đà Nẵng trên chuyển biến tốt hơn rất nhiều mặc dù đang trong thời điểm dự báo có mưa do không khí lạnh về. Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 15 ngày tới tại đà nẵng
Dự báo thời tiết 15 ngày tới tại Đà Nẵng

Dự báo thời tiết đà nẵng trong 15 ngày tới có ảnh hưởng gì không?

Tại Việt Nam du lịch đã đã trở thành một ngành kinh tế quan trọng trong nền kinh tế quốc dân, thậm chí là một trong những lựa chọn chính để chống lại đói nghèo.

Tuy nhiên, lĩnh vực ngày càng quan trọng này đang rất dễ bị tổn thương trước tác động của những thay đổi do biến đổi khí hậu gây ra. Điều kiện thời tiết thuận lợi ở các điểm đến là điểm hấp dẫn chính cho du khách, quan trọng là ở các điểm đến tại bãi biển. Sự thay đổi thời tiết trong thời gian tới sẽ có những tác động trực tiếp, gián tiếp, tích cực và cả tiêu cực đến ngành du lịch. Và đặc biệt thời tiết trong giai đoạn “Dịch bệnh” đang bùng phát đã thực sự gây khó khăn trong nền kinh tế tại vùng đất phát triển du lịch này.