Dự báo thời tiết bắc ninh 10 ngày tới tại các khu vực trọng điểm du lịch

Cập nhật thông tin dự báo thời tiết hôm nay mới nhất tại Bắc Ninh. Mời các bạn xem thông tin chi tiết dự báo thời tiết Bắc Ninh 10 ngày tới qua bài viết dưới đây nhé.

Tin dự báo thời tiết Bắc Ninh 10 ngày tới mới nhất tại các điểm nóng du lịch

Dự đoán thời tiết Bắc Ninh trong 10 ngày tới. Khu vực phía Bắc trong 10 ngày tới dự đoán khí trời chuyển mát, các tỉnh vùng núi lân cận phía bắc trời chuyển rét. Vào ban đêm thì các khu vực Bắc bộ trời chuyển rét với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 20 – 22oC nên sẽ hơi lạnh và có mưa rào. Dự báo, ngày và đêm không khí sẽ tiếp tục lạnh, ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ và sau đó ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ và một số tỉnh ở Trung Bộ.

Dự đón các vùng ven sườn núi Đông Bắc sẽ như Từ Sơn Bắc Ninh có lượng mưa cao hơn các khu vực khác vì nơi này phải chịu ảnh hưởng từ gió mùa Đông Đông Bắc thổi vào nên làm độ ẩm tăng tương đối cao từ đó gây ra hiện trạng mưa lớn tại sườn núi. Hướng gió di chuyển khoảng 8km/1h.

Mời bạn đọc xem thêm: dự báo thời tiết Đà Nẵng hôm nay

Dự báo thời tiết Từ Sơn Bắc Ninh

Theo thông tin mới nhất từ đài khí tượng, dự báo thời tiết Bắc Ninh 10 ngày tới có khí hậu tương đối ổn so với thời gia trước. Trời chuyển mát hơn với nhiệt độ dao động từ 21 đến 29 độ C trong 10 ngày tới. Ban ngày nhiệt độ tương đối trung bình từ 22 đến 27 độ C nên thời tiết sẽ mát lạnh kèm với đó là độ ẩm cũng ở mức khá cao trên 90% vì thế tỷ lệ có mưa là 4 phần trăm.

Dự báo thời tiết Thuận Thành Bắc Ninh hôm nay

Đông Bắc Bộ trưa và chiều hửng nắng. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ ban ngày trong khoảng từ 23 – 26 độ C. Trong không khí lạnh suy yếu giảm dần, không khí lạnh yếu đi và lệch hướng ra biển đông.  Độ ẩm tương đối tốt, gió Đông Nam đã tạo ra một ngày âm u, kéo theo biên độ nhiệt giảm. Đêm nay và ngày mai gió Đông Nam hoạt động ở khu vực ven biển. Là khu vực gió này hoạt động mạnh nhất, mưa vừa, mây nhiều, rãi rác có giông.

Dự báo thời tiết Tiên Du Bắc Ninh

Dự đón các vùng ven sườn núi Đông Bắc sẽ như Từ Sơn Bắc Ninh có lượng mưa cao hơn các khu vực khác vì nơi này phải chịu ảnh hưởng từ gió mùa Đông Đông Bắc thổi vào nên làm độ ẩm tăng tương đối cao từ đó gây ra hiện trạng mưa lớn tại sườn núi. Hướng gió di chuyển khoảng 8km/1h.

Dự báo thời tiết Gia Bình Bắc Ninh

Trong 10 ngày tới Gia Bình Bắc Ninh xuất hiện mưa rào, có sấm chớp, trời khá nhiều mây. Buổi sáng xuất hiện nhiều mây và giông. Độ ẩm trung bình từ 80 đến 90 độ C, cao nhất là 94 độ C. Cụ thể gây mưa rãi rác vài nơi, lượng mưa phân bố không đồng đều, đo được lượng mưa giảm. Nhờ có mưa nên mức độ oi bức giảm bớt được phần nào. Ban ngày có nắng và xuất hiện đợt mưa mới trong 10 ngày sau. Có xuất hiện một vài cơn giông, trong cơn giông hết sức đề phòng có gió giật. Dự báo kéo dài mưa rào phổ biến.

Dự báo thời tiết bắc ninh 7 ngày tới nên đi du lịch ở đâu ?

Nhắc đến địa điểm du lịch tại Bắc Ninh. Với thời tiết khá lạc quan trong 10 ngày tới phải nghĩ ngay đến miền đất của Phật Giáo, với kiến trúc cổ xưa với hàng trăm ngôi đền. Thời tiết tại làng Đình Bảng huộc thị xã Từ Sơn tỉnh Bắc Ninh hiện tại và trong thời gian sắp tới khá là đẹp. Đình làng Đình Bảng vốn nổi tiếng với kiến trúc cô cùng độc, có tiếng nhất tại Việt Nam. Thời tiết đẹp cảnh đẹp ngại gì mà không đến.

Trên đây là toàn bộ thông tin chính xác về dự báo thời tiết Bắc Ninh 10 ngày tới. Bạn đọc có thể tham khảo và xem chi tiết tình hình thời tiết thuận lợi. Để có thể chọn ngày đẹp trời du lịch Bắc Ninh ở nhiều địa điểm nổi tiếng và đẹp nhất.