Dự án bất động sản tiềm năng khi AEON Mall Hà Đông đi vào hoạt động

AEON Mall Hà Đông như vậy đã sắp chính thức khai trương và đi vào hoạt động, đây là một trong những dự án khá lớn, như vậy những dự án Bất động sản quanh đây lại có cơ hội tiềm năng hưởng lợi rất lớn, cùng xem những dự án bất động tiềm năng khi AEON Mall Hà Đông đi vào hoạt động.

Những dự án bất động sản có cơ hội hưởng lợi từ AEON Mall Hà Đông

Dự án nhà ở thấp tầng lô A, B, C và D của Tập đoàn Nam Cường. Trong số đó, phân khu A của dự án nằm ở mặt đường Ngô Thì Nhậm (kéo dài) và cách AEON Mall Hà Đông khoảng 150 – 200 mét.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhiều căn biệt thự tại phân khu này đã có chủ và theo một nhân viên của Công ty Cổ phần BĐS Trường Phúc (chuyên phân phối một số sản phẩm BĐS của Tập đoàn Nam Cường tại Dương Nội, Hà Đông), hầu như không có giao dịch ở khu này.

Là người hiếm hoi bán biệt thự tại phân khu này, anh Nguyễn Văn Sơn (tên nhân vật đã được đổi) cho biết căn biệt thự của anh rộng 180 m2 với giá 120 triệu đồng mỗi m2.

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/nhung-du-an-bat-dong-san-co-co-hoi-huong-loi-tu-aeon-mall-ha-dong-sap-di-vao-hoat-dong-2019102811202977.htm

Nói về mức giá này, anh Dương Thái Thịnh, một nhân viên khác của Công ty Cổ phần BĐS Trường Phúc cho hay cùng là biệt thự liền kề của Tập đoàn Nam Cường nhưng nếu ở vị trí bên trong so với mặt đường Ngô Thì Nhậm (kéo dài) thì chỉ tăng giá khoảng 30%, còn ở bên ngoài mặt đường thì tăng 100%.