Điện thoại 5 sim NOKIA K13 liệu có làm nên thành công?

NOKIA K13 là một trong những sản phẩm của nokia với số lượng 5 sim, đây là một trong những mẫu theo kiểu truyền thống, và đặc điểm nổi bật duy nhất của nó là có thể sử dụng được 5 thuê bao, tuy nhiên trong thời điểm hiện tại, ưu điểm này có thật sự cần thiết?

Điện thoại 5 sim NOKIA K13 những tính năng nổi bật

– Điện thoại Kechaoda K13 là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng này được tích hợp 4 sim 4 sóng online, hiện K13 đang bán rất chạy tại Hồng Kông không chỉ vì xài được 4 sim mà K13 này còn sở hữu thiết kế khá đẹp, với những đường nét bo gọn, sáng sủa.
– Bàn phím khá tinh tế, sắp xếp gọn gàng, nhắn tin khá nhanh, bên cạnh đó việc phối màu cho chiếc điện thoại k13 này được chăm chút hết sức kĩ càng, thoanh thoát. K13 còn được trang bị đầy đủ tính năng cần thiết như nghe nhạc, xem video 3gp, chụp ảnh với Camera 1.3Mb.
– Vị trí của các khe cắm của 4 sim được thiết kế theo cặp khá khoa học, bên cạnh đó khe cắm thẻ nhớ cũng ở 1 vị trí khá thuận lợi, K13 được tích hợp thêm angten để nghe đài FM với 1 thao tác là kéo ăng ten khá đơn giản, và quả pin 2400Mah cho thời gian chờ lên đến 7 ngày, và thời gian thoại đến 15 tiếng, cộng thêm cặp loa khủng giúp bạn không bỏ lỡ cuộc gọi nào dù bạn ở bất kỳ đâu.
– K13 với 4 sim 4 sóng thì thật là tiện lợi đối với những người làm đa nghề, bởi nếu bạn làm nhiều nghe sẽ có nhiều khách hàng, đối tác khác nhau vì vậy cần dùng nhiều sim để phân loại theo từng ngành, quả thật là quá tuyệt vời phải không.

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/dien-thoai-5g-co-can-thiet-de-mua-vao-luc-nay-20190926121029044.htm