Đam mỹ ôn nhu thụ là gì?

Trong thể loại tiểu thuyết đam mỹ có một loại mới là đam mỹ ôn nhu thụ. Đây là thể loại hoàn toàn mới, khi được đúc kết và phát triển từ các thể loại khác của đam mỹ. Vì vậy ở nơi đây kết hợp đầy đủ tinh hoa của đam mỹ cũng như chữa lành được tất cả các các lỗi mà tiểu thuyết đam mỹ vấp phải. Chính vì vậy đây là một thành công lớn của tiểu thuyết đam mỹ trên thị trường văn học Việt Nam nói chung anh và thị trường hình đam mỹ trên toàn thế giới nói riêng.

Đam mỹ ôn nhu thụ là gì?

Điều đầu tiên về thể loại đam mỹ ôn nhu thụ này là bài đó là phải kể đến quan hệ công thủ mà chúng ta cần nhắc đến trong thể loại đam mỹ này. Công đại diện cho người chồng là người tôi luôn chủ động trong mọi việc tình cảm cảm của cặp đôi này và ngược lại thụ là người vợ bên cạnh người chồng của mình.

Khi nói về cặp công thủ ta luôn luôn nghỉ đến một cặp vợ chồng son sắc. vậy đam mỹ ôn nhu thụ chính là truyện đam mỹ giữa hai người nam-nam và trong đó người đóng vai thụ tức là người vợ có tính cách ôn nhu hiền hòa chuẩn mực một người vợ hiền, đảm đang. Đây là điều mấu chốt nhất trong tiểu thuyết đam mỹ ôn nhu thụ mà chúng ta cần phải đề cập đến.

Đam mỹ ôn nhu thụ. Ảnh minh họa
Đam mỹ ôn nhu thụ. Ảnh minh họa

Đam mỹ ôn nhu thụ có đặc điểm như thế nào?

Đam mỹ ôn nhu thụ là một thể loại mới nhưng đặc biệt phát triển trong hai năm trở lại đây. Ở hình thức Online hay Offline đều được tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ tuổi tìm đọc. có thể đây là một tiểu thuyết hoàn toàn mới phù hợp với giới trẻ ngày nay. Đam mỹ ôn nhu thụ là một loại tiểu thuyết trong số đó. Chính vì vậy sự nổi tiếng của đam mỹ vẫn luôn kèm theo theo đó là đam mỹ ôn nhu thụ.

Ngoài ra hiện nay trên tất cả các diễn đàn báo chí vẫn luôn có những lời khen kèm những lời chê bai về tiểu thuyết đam mỹ. Nhưng tôi nhận thấy rằng đam mỹ là một loại tiểu thuyết cực kỳ tốt đối với xã hội nó chính là cầu nối giữa người có giới tính thứ 3 đến với xã hội thực tại. Nó là chìa khóa mở ra cánh cửa giao tiếp giữa 2 trường phái khác nhau nó nó chính là là sự kết hợp để tạo nên một quần thể thống nhất đó chính là xã hội.

Hãy là người thưởng thức văn học văn mình và lịch sự. Không nên lấy ý kiến chủ quan của mình để đánh giá một vấn đề, một ý tưởng hay một cá nhân cụ thể nào đó.

Điểm qua một số cuốn tiểu thuyết thể loại đam mỹ ôn nhu thụ

Truyện đam mỹ có tên “Tình yêu dạ dày” (tác giả Điệp Chi Linh)

Tiêu Phàm- là nhân vật trong truyện được miêu tả như một người cô đơn cùng cực. Anh thầm yêu Lâm Vi trong nhiều năm, nhưng khi Lâm Vi gặp gỡ Diệp Kính Văn, Tiêu Phàm anh lại trở thành một kẻ bất đắc dĩ cho câu chuyên tình yêu rối rắm này.

Truyện đam mỹ có tên “Ôn Văn Nho Nhã” (tác giả: Mặc Hắc Hoa)

Trác Thích Nghiễn là ông chủ của một công ty giải trí nổi tiếng có thể hô phong hoán vũ trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Diệp Thiếu Cảnh là diễn viên không mấy tên tuổi dù đã dốc sức lăn lộn nhiều năm trong nghề giải trí nhưng vẫn không thể nổi tiếng. Sau đó vì một tai nạn ngoài ý muốn trong mưa, hai người vô tình gặp gỡ, từ lúc đó, Trác Thích Nghiễn đã phải lòng Diệp Thiếu Cảnh.