Đam mỹ đề cử là gì?

Khác với đam mỹ tương lai, viết về những câu chuyện không có thực, sẽ xảy ra ở tương lai, đam mỹ sinh tử văn là những chàng trai đến với nhau rồi sinh con… Đam mỹ đề cử là danh sách những truyện đam mỹ được nhiều bạn đọc yêu thích, nhận xét tích cực và tập hợp thành list, sau đó là đề cử để giới thiệu những tác phẩm hay, tâm đắc tới nhiều bạn đọc khác.

Nếu đam mỹ được viết từ các tác giả, có phần hư cấu, không thực tế thì đam mỹ đề cử lại chính từ phía người đọc nên có khen chê rõ ràng để bạn đọc dễ dàng tham khảo trước khi đọc.

List đam mỹ đề cử cho bạn đọc

Dưới đây là 3 đam mỹ đề cử cho những bạn mê đam mỹ. List truyện đều đã hoàn thành nên các bạn có thể dễ dàng tìm đọc mà không sợ bị đứt quãng nhé.

+ Người cha và ba người con. Tác giả Phong Duy. Thể loại cổ trang, 1 x 1, hài hước. Người cha đóng vai là thụ với tính cách hết sức ngu ngơ nhưng nhiều lúc lại thể hiện mình là một người cha đầy khả năng. Theo nhiều bạn đọc nhận xét, câu chuyện khá là ngây thơ và trong sáng, xứng đang được 1 điểm cộng.

+ Anh hùng, khoan đi đã. Tác giả Địch Hoa. Thể loại 1 x1, hài, HE, cổ trang, giang hồ. Nội dung kể về bạn công được hứa hôn từ bé nên dùng suốt nhiều năm tháng để luyện công, chờ đợi đến ngày được cưới vợ chưa biết mặt, chưa biết tên. Những diễn biến hấp dẫn còn ở phía sau và chắc chắn phải chờ bạn độc khám phá.

+ Dung Quân, Công tử hoan hỷ. Câu chuyện thể loại cổ trang, cung đình, hoàng đế công, 1 x 1, HE. Dung quân ở đây là một ông vua không tốt, không xấu, có việc cần thì làm. Không làm giang sơn nghiêng ngả nhưng cũng không làm triều đại hung thịnh. Truyện xoay quanh việc bạn thụ giằng co giữa cái gọi là quân thần, luân lý xã hội, trung quân ái quốc. Cốt truyện khá nhẹ nhàng, phù hợp với những bạn thích sự đơn giản.

Có nên đọc đam mỹ đề cử hay không

Nhiều bạn đọc tự hỏi liệu rằng có nên đọc đam mỹ đề cử hay không. Thật ra đam mỹ đề cử là những tác phẩm đã được bạn đọc nhận xét, review rồi, mỗi một đề cử sẽ có những câu chuyện hay, phù hợp với bạn, hoặc bạn đã đọc rồi, cũng muốn đề cử câu chuyện ấy lên top list.

Với những bạn lười đọc một chút thì có thể đọc những truyện của top đề cử là một giải pháp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Hầu hết top đề cử luôn là những truyện hay nên bạn có thể tìm đọc.

Xem thêm bài viết về truyện đam mỹ: