Cập nhật tỷ giá ngân hàng Agribank mới nhất hôm nay 

 

Ngân hàng phát triển và nông thôn Agribank hiện cung cấp dịch vụ mua bán, trao đổi tiền ngoại tệ với tỷ giá ngân hàng Agribank hôm nay khá cạnh tranh. Hiện chúng tôi sẽ cập nhật tỷ giá liên tục mỗi ngày.

Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam còn được biết đến với cái tên ngân hàng Agribank. Đây là một trong bốn ngân hàng thương mại có vốn 100% của nhà nước.

Tỷ giá ngân hàng Agribank hôm nay luôn có tính cạnh tranh, cùng với đó các thủ tục thực hiện việc mua bán, trao đổi ngoại tệ cũng khá đơn giản, thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng trên toàn quốc. 

Ngân hàng Nông Nghiệp Việt nam hiện đang cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch mua bán tiền ngoại cả tiền mặt lẫn chuyển khoản các đồng tiền của các nước như Mỹ, Anh, EURO, Úc, Hongkong, Thái, Thuy Sỹ, Singapore, New Zealand, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

tỷ giá ngân hàng agribank hôm nay

Năm 2019 vừa qua, hoạt động kinh doanh của ngân hàng Agribank vẫn tiếp tục phát triển. Kết quả kinh doanh ấn tượng với những con số lãi khủng, vượt xa mức kế hoạch về lợi nhuận và chỉ tiêu đã đề ra vào đầu năm. 

Năm 2019 được Agribank coi là năm bản lề cho việc chuẩn bị cổ phần hóa, cũng là thời gian để Agribank tiếp tục bước vào cơ cấu giao đoạn 2. 

Ngày hôm nay, tỷ giá đồng Dollar Mỹ tại hầu như mọi ngân hàng cũng như ở trên thị trường tự do đều đã tăng khá mạnh so với ngày hôm qua, tỷ giá ngân hàng Agribank hôm nay cũng không nằm ngoại lệ. 

Tại ngân hàng Agribank, tỷ giá USD niêm yết là 23.125VNĐ/USD giá mua vào và 23.210VNĐ/USD bán ra.

Ở trên thị trường tự do, giá Dollar Mỹ niêm yết ở mức 23.200 VNĐ/USD mua vào và 23.300 VNĐ/USD bán ra. Giá mua USD hôm nay tăng 30 đồng và giá bán tăng 30 đồng so với ngày hôm qua. 

 Trái lại, tỷ giá USD trên thế giới ngày hôm nay lại giảm trong bối cảh kinh tế trái chiều tại Mỹ. Đặc biệt đồng Dollar Mỹ sụt giảm mạnh so với đồng bảng Anh. Nguyên nhân là do ngân hàng Anh đã quyết định nắm giữ điều chỉnh lãi suất này.

Các lĩnh vực như kinh doanh, đầu tư, sản xuất của Mỹ hiện đang ở trong trạng thái yếu kém. May mắn nhờ có người tiêu dùng vẫn chi tiêu mạnh mẽ giúp bù đắp lại cho nền kinh tế.

Theo thống kê, đầu tư kinh doanh tại Mỹ đã sụt giảm liên tiếp trong 3 quý, lĩnh vực công nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, một phần nguyên nhân không nhỏ là do sự ảnh hưởng từ chiến tranh  thương mại Mỹ Trung.

Tuy nhiên, mức độ tiêu dùng của người Mỹ lại gia tăng khá vững chắc, và tăng trưởng từ đầu tư khu dân cư đã tăng mạnh mẽ nhất trong 2 năm trở lại đây. 
Nguồn: vietnambiz.vn