Cập nhật lãi suất ngân hàng VietBank tháng 01/2020

Trong tháng 1/2020 này, mức lãi suất ngân hàng VietBank cao nhất là 8,2%/năm đang áp dụng cho hình thức tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại các kì hạn 13 tháng trở lên và hình thức gửi tiền tiết kiệm tại quầy kì hạn 24 và 36 tháng, điều kiện gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kì.
Lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất tháng 01/2020. Ảnh minh hoạ
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) chỉ vừa mới thành lập từ năm 2007 nhưng đến nay VietBank không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam nhờ có các chính sách hoạt động đúng đắn, hướng đến sự phát triển lâu dài kèm theo chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm.

Cùng với đó, lãi suất luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm đối với mỗi sản phẩm dịch vụ không chỉ riêng tại VietBank mà còn đối với hầu hết dịch vụ ngân hàng hiện nay. Vậy mức lãi suất ngân hàng VietBank hiện nay là bao nhiêu?

Khảo sát biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) hiện nay đang có các mức lãi suất dao động trong khoảng từ 4,89%/năm – 8,2%/năm dành cho các kì hạn từ 1 tháng – 36 tháng, tùy theo hình thức lĩnh lãi.

Riêng loại tiền gửi không kì hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ngân hàng VietBank là 0,3%/năm; trong khi đó thì các khoản tiền gửi tại các kì hạn ngắn dưới 1 tháng có lãi suất dao động từ 0,5/năm – 0,8%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi kì hạn từ 1 – 5 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 5%/năm, điều kiện khách hàng gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kì. Từ kì hạn 6 tháng trở đi, lãi suất ngân hàng VietBank được điều chỉnh cao hơn hẳn. Cụ thể như đối với các kì hạn 6, 7 và 8 tháng đang có mức lãi suất niêm yết lần lượt là 7,5%/năm, 7,6%/năm và 7,7%/năm.

Trường hợp đối với khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm tại các kì hạn 15 và 18 tháng, lãi suất ngân hàng niêm yết đang là 8,1%/năm. Còn đối với các kì hạn dài hơn là 24 và 36 tháng, ngân hàng VietBank đang ấn định mức lãi suất là 8,2%/năm, đây cũng là mức lãi suất cao nhất tại ngân hàng này hiện nay.

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank tháng 1/2020 mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng VietBank tháng 1/2020

Ngoài hình thức tiết kiệm thường tại quầy, ngân hàng VietBank cũng đang triển khai đa dạng các sản phẩm tiết kiệm khác như: tiết kiệm online, tiền gửi đa tiện ích, tiết kiệm quyền chọn, tiết kiệm trung niên an lộc, tiết kiệm tích lũy tương lai,.. với các lãi suất ngân hàng rất ưu đãi.

Trong đó, hình thức gửi tiền tiết kiệm trực tuyến của ngân hàng VietBank tại một số kì hạn hiện đang có sự chênh lệch cao hơn khoảng 0,1 – 0,2 điểm % so với hình thức gửi tiết kiệm thường tại quầy.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tháng 1/2020 mới nhất

Biểu lãi suất tiết kiệm online tháng 1/2020

Nguồn: VietnamBiz