Cập nhật lãi suất ngân hàng Việt Á tháng 01/2020 mới nhất

Khảo sát tháng 01/2020, ngân hàng Việt Á tiếp tục áp dụng biểu lãi suất tiết kiệm huy động với nhiều sản phẩm tiết kiệm đa dạng. Lãi suất ngân hàng Việt Á có mức cao nhất hiện tại đang là 8%/năm áp dụng dành cho các sản phẩm tiết kiệm bậc thang tại các kì hạn 13 hoặc 15 tháng, điều kiện số tiền gửi từ 500 triệu đồng trở lên.

Cập nhật lãi suất ngân hàng Việt Á tháng 01/2020 mới nhất

Biểu lãi suất tiết kiệm của Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) dao động trong khoảng 4,88/năm – 7,9%/năm dành cho các kì hạn từ 1 tháng – 36 tháng khi gửi tiết kiệm thông thường tại quầy tùy thuộc vào điều kiện hình thức lĩnh lãi.

Đối với các khoản tiền gửi thông thường tại quầy có kì hạn ngắn dưới 1 tháng và gửi từ 50 triệu đồng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất là 0,8%/năm, trong khi kì hạn 1 tháng mức lãi suất ngân hàng Việt Á đang áp dụng là 4,9%/năm.

Tại các kì hạn 2 – 5 tháng, lãi suất tiền gửi ngân hàng Việt Á niêm yết ở mức là 5%/năm; đối với các kì hạn từ 7 – 8 tháng thì ngân hàng Việt Á đang ấn định ở mức 6,4%/năm; đối với kì hạn 10 – 11 tháng thì lãi suất niêm yết là 6,5%/năm.

Trường hợp khách hàng thực hiện gửi tiền trong các kì hạn 6 và 9 tháng thì sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn lần lượt là 7%/năm và 7,1%/năm, điều kiện là gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kì.

Ngoài ra, với các khoản tiền gửi tại các kì hạn dài hơn như 13, 15, 18 hay 36 tháng, lãi suất ngân hàng Việt Á đang đồng loạt được áp dụng là 7,7%/năm.

Đặc biệt, với kì hạn gửi 24 tháng, khách hàng cá nhận đang được hưởng mức lãi suất cao nhất ở thời điểm hiện tại khi gửi tiền tại quầy là 7,9%/năm. Nếu trường hợp khách hàng gửi theo hình thức online, mức lãi suất này còn lên tới 8%/năm, là mức cao nhất tại ngân hàng Việt Á.

Biểu lãi suất ngân hàng Việt Á tháng 1/2020 cập nhật mới nhất

Biểu lãi suất ngân hàng Việt Á tháng 1/2020 cập nhật mới nhất

Ngoài hình thức gửi tiền tiết kiệm thường tại quầy và online, Việt Á Bank còn đang triển khai thêm một số sản phẩm tiền gửi huy động khá ưu đãi cho khách hàng như: tiết kiệm năng động, tiết kiệm thần đồng, tiền gửi bậc thang, tiết kiệm tri ân người trung cao tuổi và tiết kiệm siêu lợi.

Trong đó, sản phẩm tiền gửi tiết kiệm bậc thang huy động theo số tiền với hình thức lĩnh lãi cuối kì đang được ngân hàng Việt Á niêm yết mức lãi suất ưu đãi ấn định là 8%/năm, áp dụng cho các kì hạn 13 và 15 tháng khi gửi số tiền tối thiểu 500 triệu đồng.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bậc thang tại ngân hàng Việt Á

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bậc thang theo số tiền ngân hàng Việt Á
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm bậc thang theo số tiền ngân hàng Việt Á

Theo biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm bậc thang cho tiền gửi là Việt Nam Đồng của ngân hàng Việt Á cụ thể như sau:

Với số tiền gửi từ 100 triệu đến nhỏ hơn 200 triệu, mức lãi suất ngân hàng cho các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng lần lượt là 7,1%, 7,2% và 7,7%/năm. Tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, ngân hàng Việt Á áp dụng cùng mức lãi suất là 7,8%/năm.

Với số tiền gửi từ 200 triệu đến nhỏ hơn 500 triệu, mức lãi suất ngân hàng cho các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng lần lượt là 7,2%, 7,3% và 7,8%/năm. Tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, ngân hàng Việt Á áp dụng cùng mức lãi suất là 7,9%/năm.

Với số tiền gửi từ có giá trị từ 500 triệu trở , mức lãi suất ngân hàng cho các kỳ hạn 6 tháng, 9 tháng cùng là 7,3%/năm, lãi suất kỳ hạn 12 tháng là 7,8%/năm. Tại kỳ hạn 13 tháng và 15 tháng, ngân hàng Việt Á áp dụng mức lãi suất huy động cao nhất là 8%/năm.

Thủ tục gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Việt Á khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần đến làm việc với giao dịch viên và lấy tờ khai điền vào những thông tin cá nhân cần thiết để làm thủ tục. Khi đi gửi tiền, khách hàng cần mang theo giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước. Ở một số trường hợp cần phải có thêm cả giấy tờ chứng minh nguồn gốc của số tiền.