Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank tháng 01/2020 mới nhất

Trong những ngày đầu tháng 1/2020, lãi suất ngân hàng TPBank dao động trong khoảng từ 1 – 7,7%/năm. Trong đó, mức lãi suất tiết kiệm huy động cao nhất là 7,7%/năm dành cho sản phẩm LiveBank và điều kiện gửi tại các kì hạn gửi 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.
Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 1/2020- Cao nhất là 7,7%:năm.Ảnh minh hoạ

Tháng 1/2020, lãi suất ngân hàng TPBank dành cho phân khúc khách hàng cá nhân tại được duy trì tại tất cả kì hạn so với hồi tháng 12/2019.

Đối với sản phẩm tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, gửi theo hình thức lĩnh lãi cuối kì, lãi suất ngân hàng TPBank điều chỉnh dao động trong khoảng từ 1%/năm đến 7,5%/năm tùy theo điều kiện kì hạn gửi.

Cụ thể, các khoản tiền gửi tiết kiệm dành cho kì hạn ngắn như 1, 2 và 3 tuần đang được TPBank huy động với cùng mức lãi suất là 0,8%/năm. Đối với các kì hạn 1, 2 và 3 tháng lại đang được TPBank áp dụng các mức lãi suất huy động lần lượt là 4,75%, 4,85% và 4,95%/năm..

Tiếp đó, các khoản tiền gửi kì hạn 6 tháng đang được ngân hàng TPBank ấn định với mức lãi suất là 6,5%/năm; với kì hạn 9 tháng niêm yết là 6,9%/năm; với kì hạn 12 tháng là 7,2%/năm; các kì hạn 18 tháng và 36 tháng có cùng mức lãi suất là 7,5%/năm; còn đối với kì hạn 364 ngày đang được ấn định mức lãi suất là 7%/năm.

Riêng đối với khoản tiền gửi không kì hạn của phân khúc khách hàng cá nhân, lãi suất ngân hàng TPBank đang niêm yết là 0,6%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân tại 9/12/2019

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank dành cho phân khúc khách hàng cá nhân

Ngoài loại sản phẩm tiền gửi theo hình thức nhận lãi cuối kì, ngân hàng TPBank cũng đang triển khai đa dạng các sản phẩm tiết kiệm khác như: sản phẩm LiveBank, Tiết kiệm online, Tài khoản Tài Lộc…

Đối với sản phẩm sản phẩm tiết kiệm LiveBank, mức lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng dành cho các kì hạn từ 1 tháng trở lên sẽ ở mức cao hơn sản phẩm tiết kiệm thông thường tại quầy từ 0,2 đến 0,35 điểm %  tại một số kì hạn. Trong đó thì lãi suất cao nhất đang áp dụng là 7,7%/năm, dành cho các khoản tiền gửi tại kì hạn dài như 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Lãi suất tiết kiệm sản phẩm LiveBank

Mặt khác, ngân hàng TPBank cũng cho biết sẽ có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất công bố đối với ngoại lệ một số khách hàng, tuy nhiên tối đa sẽ không vượt quá mức trần lãi suất do Ngân hàng Nhà nước qui định theo từng kì hạn.

Trường hợp khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại TPBank khi có nhu cầu tất toán khoản tiết kiệm trước thời hạn, lãi suất áp dụng tương tự cho khoản tiết kiệm không kì hạn, có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Nguồn: VietnamBiz