Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 01/2020 mới nhất

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank – Mã: TCB) luôn được coi là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam với mức lãi suất ngân hàng hợp lý, kèm theo dịch vụ và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng rất tốt.

Lãi suất ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 1/2020.ảnh minh hoạ

Khi tới thực hiện bất cứ giao dịch nào tại ngân hàng Techcombank, hai thông tin cơ bản cần nắm vững đó là lãi suất ngân hàng Techcombank và  giờ làm việc ngân hàng Techcombank khi gửi tiết kiệm. Khi có thông tin về giờ làm việc của ngân hàng Techcombank, bạn có thể chủ động thời gian tới giao dịch. Trong khi đó, nếu năm được thông tin về lãi suất ngân hàng Techcombank, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn về kì hạn gửi và có nên gửi tiền tại Vietcombank hay không?

Lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 01/2020 đã được điều chỉnh tăng ở đa số các kì hạn so với những ngày cuối tháng trước, mức tăng dao động từ 0,1 – 0,3 điểm % và tăng tại hầu hết kì hạn ngắn.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã thực hiện điều chỉnh lãi suất tiết kiệm tại các kì hạn từ 6 tháng trở xuống vào ngày 19/12.

Cụ thể, đối với các khách hàng cá nhân thông thường và dưới 50 tuổi, lãi suất ngân hàng Techcombank dành cho các kì hạn 1 tháng – 5 tháng được điều chỉnh tăng từ 4,1% – 4,3%/năm lên 4,35% – 4,4%/năm. Lãi suất tiết kiệm huy động tại kì hạn 6 tháng được ngân hàng Techcombank điều chỉnh tăng từ 6% – 6,2%/năm lên 6,3% – 6,5%/năm.

Đặc biệt, đối với trường hợp khách hàng từ 50 tuổi trở lên, mức lãi suất tiết kiệm cao hơn 0,4 điểm % ở đa số các kì hạn.

Tại các kì hạn dài hơn, lãi suất ngân hàng Techcombank tiếp tục được duy trì ở cùng mức so với hồi tháng 12/2019

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất tại quầy của ngân hàng Techcombank hiện tại đang là 6,8%/năm áp dụng với các kì hạn 18 tháng (điều kiện số tiền từ 3 tỉ đồng trở lên) đối với khách hàng cá nhân thông thường và là 7,2%/năm đối với khách hàng ưu tiên. Còn đối với khách hàng ưu tiên trên 50 tuổi được cộng thêm 0,1 điểm% là 7,3%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank – Tiết kiệm phát lộc

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank – Tiết kiệm phát lộc

Ngoài các sản phẩm gửi tiết kiệm phát lộc tại quầy nói trên, ngân hàng Techcombank cũng đang triển khai một số sản phẩm huy động khác với lãi suất bằng hoặc thấp hơn.

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, mức lãi suất ngân hàng Techcombank niêm yết ở mức khá cao so với hình thức gửi tiền tại quầy thông thường và không kèm theo điều kiện số tiền gửi. Ví dụ tại kì hạn 1 tháng lãi suất huy động dành cho khách hàng thường đã là 4,8%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Techcombank

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Techcombank

Nguồn: VietnamBiz