Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietbank chính thức 2020

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Vietbank mới nhất 2020, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính tại các chi nhánh của ngân hàng Vietbank được thuận lợi, dưới dây sẽ là khung giờ làm việc của ngân hàng Vietbank chính thức.

Hiện nay trên cả nước Ngân hàng Vietbank có số lượng chi nhánh là 20 và 93 phòng giao dịch, phân bố ở các tỉnh thành trên cả nước, chính vì vậy đề thuận tiện cho quý khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch thuận tiện chắc chắn sẽ cần biết được thời gian mở cửa và giờ làm việc của các chi nhánh và văn phòng này.

Giờ làm việc ngân hàng Vietbank chính thức.

Trong năm 2020, ngân hàng VietBank sẽ áp dụng giờ làm việc chính thức thống nhất trên tất cả các hệ thống làm việc với tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Cụ thể như sau:

Giờ làm việc buổi Sáng: Mở cửa từ 7h30 đến 11h30 nghỉ trưa.

Giờ làm việc buổi Chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 16h30 kết thúc.

Ngoài ra ngân hàng Vietbank còn làm việc vào buổi sáng ngày T7 hàng tuần theo khung giờ làm việc buổi sáng ở trên. Tuy nhiên với buổi làm việc buổi sáng này thì ngân hàng chỉ tiếp nhận những giao dịch và thủ tục thông thường như nộp, rút tiền, mở thẻ, đóng tiền thẻ… sẽ không tiếp nhận các dịch vụ về giao dịch tín dụng và thanh toán quốc tế.

Với thông tin trên để khách hàng thuận tiện trong giao dịch thì quý khách hàng nên gọi điện đến với điểm giao dịch gần nhất để xác nhận thời gian làm việc trước khi đến, để không bị nhỡ thời gian và công sức. Bên cạnh đấy thì các chi nhanh này còn có thể hỗ trợ thông tin giao dịch trong và ngoài giờ làm việc đối với khách liên hệ qua hotline 18001122

Lịch sử hình hành ngân hàng Vietbank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) thành lập từ năm 2007 cùng hai nhóm cổ đông chính là Tập đoàn Hoa Lâm và nhóm của ông Nguyễn Đức Kiên (tức bầu Kiên).

Tính đến thời điểm năm 2019, thì tổng tài sản ngân hàng  đạt 68.980 tỉ đồng, tăng trưởng 33% so với cùng kì năm trước đó. Với tổng dư nợ cho vay khách hàng đang là 40.919 tỉ VND, tổng số dư huy động vốn đạt ở mức 51.965 tỉ VND. Lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đang đạt 613 tỉ VND, tăng trưởng 53% so với cùng kì, đạt tăng trưởng 114% so với kế hoạch.

Đến cuối tháng 9/2019, thì ngân hàng Vietbank hiện đang có 1 trụ sở chính, 20 chi nhánh và 93 phòng giao dịch được phân bố ở các tỉnh thành phố trên cả nước.

Nguồn: VietnamBiz