Câp nhật lãi suất ngân hàng HDBank mới nhất tháng 01/2020

Lãi suất ngân hàng HDBank cho sản phẩm tiết kiệm thông thường tại quầy dao động trong khoảng từ 5%/năm – 7,4%/năm với các kì hạn từ 1 đến 36 tháng.

Lãi suất ngân hàng HDBank tháng 01/2020. Ảnh minh hoạ

Trong những ngày đầu tháng 1 năm 2020, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động tương tự như hồi cuối năm 2019. Cụ thể, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thông thường tại quầy dao động trong khoảng từ 5%/năm – 7,4%/năm với da dạng các kì hạn từ 1 đến 36 tháng, trường hợp khách hàng gửi các khoản tiền theo hình thức lĩnh lãi cuối kì.

Đối với các khoản tiền gửi có kì hạn từ 1 – 5 tháng lãi suất ngân hàng HDBank đang ấn định là 5%/năm; với các kì hạn 6 – 11 tháng lãi suất niêm yết là 6,8%/năm; và với kì hạn 12 tháng và 15 tháng có cùng mức lãi suất huy động là 7,3%/năm; còn với kì hạn dài 24 tháng và 36 tháng thì lãi suất ngân hàng HDBank đang áp dụng là 7%/năm.

Đặc biệt, lãi suất dành cho kì hạn 13 tháng và 18 tháng đồng loạt ở mức là 7,4%/năm, đây cũng là mức lãi suất ngân hàng HDBank huy động cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, đối với các khoản tiền gửi tiết kiệm kì hạn ngắn dưới 1 tháng, lãi suất ngân hàng HDBank dao động từ 0,7%/năm – 0,8%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank thông thường tại quầy tháng 1/2020

Biểu lãi suất ngân hàng HDBank gửi tiết kiệm thường tháng 12:2019

Với hình thức gửi tiền gửi tiết kiệm online, HDBank huy động lãi suất tại hầu hết các kì hạn có xu hướng cao hơn biểu lãi suất tiết kiệm thông thường tại quầy 0,1 điểm %.

Ngoài các hình thức gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, HDBank còn đang triển khai các sản phẩm huy động khác như: tiết kiệm linh hoạt, tiết kiệm gửi góp linh hoạt,…

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại HDBank mới nhất

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại HDBank

Lợi ích khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng HDBank tháng 1/2020

+ Được hưởng lãi suất tương đối cao và được bảo hiểm tiền gửi đối với đồng VND.

+ Khách hàng có thể gửi và rút vốn tại bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch nào của ngân hàng HDBank trên toàn quốc.

+ Khách hàng có thể cầm cố tài sản đảm bảo để vay vốn hoặc bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại HDBank.

+ Khách hàng còn có thể xác nhận số dư để chứng minh năng lực tài chính cá nhân.

+ Khách hàng có thể Ủy quyền/chuyển nhượng sử dụng sổ tiết kiệm (1 lần hoặc thường xuyên cho người khác).

+ Khách hàng được lựa chọn kỳ hạn gửi tiền, kỳ hạn lĩnh lãi lãi phù hợp với kế hoạch tài chính của mình.

+ Dùng khoản tiền gửi đó để chứng minh năng lực tài chính cho chính khách hàng hoặc thân nhân đi học tập, du lịch, … ở nước ngoài.

+ Có thể chuyển nhượng quyền sở hữu số tiết kiệm cho người khác hoặc ủy quyền cho người khác thực hiện các giao dịch với ngân hàng HDBank.

Nguồn: VietnamBiz